DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dấu hiệu bệnh rò hậu môn có thể chữa bằng thuốc nam
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Rò ở vùng hậu môn sẽ http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/benh...la-gi.html gây ra những cơn đau nhức, chảy máu tại vùng hậu môn kèm theo trường hợp ngứa, chảy dịch tại ở vùng hậu môn … Với những biển hiện nhanh chóng không mấy nghiêm trọng những chẳng thể xem có thể bệnh vì không điều điều trị sớm có thể dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân . Một vài bài thuốc chữa rò vùng hậu môn bằng Đông y mà bản thân người bệnh sẽ tìm hiểu qua để có thể sớm trị khỏi bệnh một cách an toàn nhất nhé!

[Hình: %C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-ph%C3%B2ng-...%C4%A9.jpg]

Các triệu chứng bệnh rò hậu môn

Từ xa xưa lí do hình thành bệnh rò hậu môn đã được nghi ngờ đến là do hiện tượng khí huyết ứ trệ không thông hoặc do tỳ phế đều hư, thấp nhiệt uất kết ở hậu môn hình thành buộc phải . Ngoài ra rò hậu môn cũng sẽ xuất phát do phong, táo nhiệt phát độc gây ra phải . Bệnh có khả năng dẫn tới cần một số biểu hiện đặc trưng như:
- Chảy dịch mủ: có khả năng gặp nên chứng chảy mủ vàng có mùi hôi khá khó chịu.

[Hình: phong-kham-da-khoa-nguyen-trai.jpg]

- Đau sưng hậu môn : Đau thường dữ dội, đau cục bộ sưng và cảm giác nóng ở vùng hậu môn kèm theo.

- Ngứa tại vùng hậu môn : Viêm nhiễm tại hậu môn kèm theo ẩm ướt chảy dịch có thể sinh ra cảm giác ngứa khó chịu.

- Chảy máu tại vùng hậu môn : Trong trường hợp nặng thường xuất hiện chảy máu vùng hậu môn , mất máu nhiều khi đi đại tiện cũng gây ra choáng.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh rò tại vùng hậu môn
Các bài thuốc đông y được áp dụng các vị thuốc có tác dụng kháng khuẩn, giảm sưng viêm giúp hồi phục bệnh nhanh một cách an toàn. có thể phòng khám nguyễn trãi tham khảo một số bài thuốc chữa rò ở vùng hậu môn dưới đây .
Bài thuốc 1:
Thành phần gồm các vị thuốc như: Tỳ giải 12g Hoàng bá 10g, Xích linh 12g, Trạch tả 10g, Ý dĩ 20g, Xích thược 10g. Xa tiền thảo 30g, Đan bì 10g.
Cách dùng: Các bài thuốc này dùng thành 1 thang sắc uống, cứ 1 thang chia gây ra 3 lần uống đều đặn có thể giúp giảm bệnh từ bên trong cơ thể . Hầu hết các vị thuốc ở trên đều có tác dụng thanh nhiệt lương huyết bắt buộc khi áp dụng một thời gian cũng thấy hiệu quả trị bệnh được cải thiện rõ rệt.

[Hình: cac-giai-doan-va-cap-do-cua-benh-tri(2).jpg]

Bài thuốc 2:
Thành phần bài thuốc: Đẳng sâm 20g, Phục linh 10g, Chích cam thảo 10g, Đương quy 12g, Thục địa 12g, Bạch truật 10g, Xích thược 10g, Xuyên khung 10g, Hoàng bá 10g, Hổ trương 30g, táo tàu 10g.
Cách dùng: Sắc uống như bài thuốc 1 dùng sẽ xuyên liên tục theo liệu trình của thầy thuốc có thể thấy bệnh được thuyên giảm rõ rệt hơn. Với các vị thuốc này tập trung tăng cường sức đề kháng, hạn chế viêm nhiễm, lợi thấp nhiều giảm nhanh các dấu hiệu của bệnh thường gặp bắt buộc .
Trong lúc sử dụng bài thuốc này bạn cũng cần thực hiện một số chế độ kiêng khem giúp loại bỏ bệnh. đồng thời áp dụng các bài thuốc đông y mà thấy các dấu hiêu không đỡ mà ngày càng diễn biến thì có khả năng đã gặp phải viêm nhiễm nặng cần tiến hành phẫu thuật giúp người bệnh hồi phục bệnh nhanh hơn.

Khi người bệnh phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào đáng lo ngại phải đến ngay các cơ sở trung tâm y tế, các phòng khám chuyên khoa uy tín để được tư vấn và hướng dẫn chữa trị kịp thời.

Trên đây là bài viết “Chữa bệnh rò hậu môn bằng thuốc đông y” Nếu có thêm những thắc mắc khác về bệnh trĩ hãy gọi hotline 0838 366 999 để được chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi ở địa chỉ 277 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM tư vấn và giúp đỡ. Hoặc có thể click vào TƯ VẤN MIỄN PHÍ ở dưới để nói chuyện với bác sĩ ngay.

[Hình: tu-van.gif]