DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hôi nách giờ không còn là gì
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[h2]Vào những ngày hè nóng nực cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi để cân bằng nhiệt trong cơ thế. Đặc biết là vùng dưới cánh tay gây tích tụ vi khuẩn tạo nên mùi hôi rất khó chịu bám vào quần áo, cơ thể. Vậy làm sao để hết bệnh hôi nách hoặc giảm thiểu mùi hôi nách ở mức thấp nhất?[/h2]

\n

\n

Luôn luôn giữ cho quần áo được giặt sạch, khô thoáng. Nên thay đồ thường xuyên hàng ngày để tránh mồ hôi bám thẳng vào quần áo. Mách nhỏ bạn nên bôi 1 ít phấn thơm vào nách sẽ giảm đáng kể mùi hôi mà hút ẩm khá hiệu quả

\n

\n

[Hình: bi-quyet-tri-hoi-nach-voi-cu-tu-hieu-qua-2.jpg]

\n

\n

>> khử mùi hôi nách

\n

\n

[h3]Làm sao để hết hôi nách - hạn chế đồ cay, nóng.[/h3]

\n

\n

Để hạn chế mùi bệnh hôi nách bạn nên sử dụng thực phẩm có tính cay, nóng ít để cơ thể không bị nóng dẫn tới đổ mồ hôi để cân bằng nhiệt cơ thể. Một số thực phẩm bạn cần tránh dùng nhiều: Tỏi, ớt, hành tây, một số chất kích thích như cafe, rượu… giảm thiểu xa khói thuốc lá vừa giúp bạn giảm thiểu mùi bệnh hôi nách, vừa giữ được sức khỏe tốt cho cơ thể.

\n

\n

[h3]Làm sao để không ra mồ bệnh hôi nách - dùng lá trầu không.[/h3]

\n

\n

Mẹo đơn giản: bạn hãy giã nát 1-2 lá trầu sau đấy rửa sạch vùng nách và bôi lá trầu không vào nách trong 10-20 phút. Sau đó rửa sạch vùng nách rồi lau khô bằng khăn bông. Lưu ý bạn nên thực hiện đều đặn 1-2 tuần để cảm nhận được hiệu quả nhé.

\n

\n

>>trị hôi nách bằng rau má

\n

\n

[h3]Làm sao để không còn mùi bệnh hôi nách bằng phương pháp dùng bột phèn chua[/h3]

\n

\n

Bạn nghiền cục phèn chua thành bột mịn và thoa đều lên vùng nách sau khi đã tắm sạch sẽ. Áp dụng 1-2 lần/ngày sẽ thấy có hiệu quả đáng kể. Phèn chua là 1 trong những phương pháp chữa trị khử hôi vùng nách phổ biến hiện giờ được nhiều người vận dụng.

\n

\n

\n

\n

Trên đây là một vài cách làm sao để hết viêm cánh bằng mẹo dùng nguyên liệu theo bài thuốc dân gian truyền lại được rất nhiều người dùng. Ngoài ra hiệu quả mang lại không cao thường chỉ có tác dụng từ 1-2 giờ và không thể trị khỏi cho các người bị nặng, lâu năm. Để loại bỏ triệt để mà không cần nhiều chi phí giải phẫu tại thẩm mỹ hay bệnh viện bạn cần sự giúp đỡ của những loại thuốc đặc chữa với hiệu quả không hề kém với điều trị tại viện mà chi phí rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm thuốc gia truyền trị hôi nách của Minh Ngọc là một gợi ý tham khảo hiệu quả dành cho bạn.

\n

\n

\n