DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bán máy chiếu cũ chất lượng tốt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp máy chiếu mới, cũ cũng như dịch vụ cho thuê, sửa chữa máy chiếu. Chúng tôi có bán máy chiếu cũ chất lượng tốt với nhiều hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, Sony, Viewsonic, Optoma, Epson, Hitachi...với mức giá rẻ, quý khách sẽ được tư vấn, sử dụng miễn phí.

Với kinh phí hạn hẹp, nhu cầu sử dụng không quá lớn, chất lượng trình chiếu không quá cao cấp thì việc lựa chọn máy chiếu cũ là một lựa chọn đầu tư lý tưởng. Với sự đa dạng về model cũng như hãng sản xuất đáp ứng tốt tất cả nhu cầu trình chiếu của khách hàng từ trình chiếu xem bóng đá, xem phim Full HD 3D đến trình chiếu thuyết trình, hội họp, hội thảo lớn…


[Hình: 899_sony01.jpg]


Với chế độ bảo hành uy tín cho từng sản phẩm bán ra, chế độ bảo hành đối với sản phẩm máy chiếu cũ là 3 tháng cho thân máy, 1 tháng cho bóng đèn. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đi kèm nguồn linh kiện phong phú, khách hàng không phải bận tâm về linh kiện máy chiếu thay thế cũng như nâng cấp chất lượng máy. Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực máy chiếu, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Siêu thị máy chiếu cũ
Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
Tel/Fax: 04.33.955.666
Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
Tel/Fax: 04.3557.8812