DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Giaohangnhanhtphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để tiết kiệm chi phí, shop online luôn tìm kiếm một giải pháp giao hàng tiết kiệm tối ưu, mang lại nhiều lợi ích. Các gói dịch vụ giao hàng nhanh của giaohangnhanhtphcm nhận ship hàng trong khu vực tphcm và từ tphcm đi các tỉnh chuyên nghiệp với mức giá hợp lí nhất giúp shop online tiết kiệm 20-25% chi phí.
Ưu điểm của dịch vụ ship hàng tại tphcm là giao hàng nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Thu hộ và hoàn trả tiền thu hộ (nếu có) uy tín, đảm bảo với mức phí dịch vụ ship hàng tại tphcm cực rẻ (15k/ đơn hàng cần giao), nên dịch vụ ship hàng tphcm sẽ là lựa chọn tốt nhất mà các shop online nên tin tưởng sử dụng

[Hình: 001_zpsnp8lajca.jpg]

Mỗi dịch vụ giao hàng tiết kiệm trong khu vực tphcm có giá siêu rẻ, chỉ từ 15 -20k, hàng hóa của shop online sẽ được vận chuyển cấp tốc, uy tín và an toàn đến tận tay các khách hàng. Thực hiện thành công đến 99,9% các đơn hàng cần vận chuyển của shop online, dịch vụ giao hàng tiết kiệm của giaohangnhanhtphcm là dịch vụ uy tín được nhiều shop online sử dụng nhất.

Các yêu cầu thu hộ của shop online (nếu có) sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và còn được hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, dịch vụ giao hàng tiết kiệm khu vực tphcm đem đến giải pháp giao hàng hoàn hảo cho shop online tại tphcm. Ngoài ra, tất cả các đơn hàng của shop online sẽ được hỗ trợ giao lại đến 3 lần không tính thêm phí, ưu đãi hấp dẫn mà giaohangnhanhtphcm dành tặng cho shop online.

• Có thể đặt giao hàng bằng một trong những cách sau :

1. Goi trực tiếp đến số Hotline 09 3131 5737

2. Inbox qua Facebook Giaohangnhanhtphcm

3. Gửi đăng ký đơn hàng qua website giaohangnhanhtphcm

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO HÀNG NHANH TPHCM

ĐỊA CHỈ : SỐ 77 LÝ CHÍNH THẮNG, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TPHCM, VIETNAM

HOT LINE : 09.3131.5737

Giao-hang-tiet-kiem