DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giới thiệu đôi nét về microusb
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
USB cho phép truyền dữ liệu giữa các thiết bị, đồng thời cũng là cổng cung cấp nguồn qua cáp cho các thiết bị mà không cần đến nguồn riêng cho chúng. USB (Universal Serial Bus) là chuẩn kết nối giao tiếp giữa máy tính cá nhân và các thiết bị điện tử dân dụng. Cổng USB cho phép các thiết bị điện tử dùng cáp kết nối đến máy tính. USB cho phép truyền dữ liệu giữa các thiết bị, đồng thời cũng là cổng cung cấp nguồn qua cáp cho các thiết bị mà không cần đến nguồn riêng cho chúng.

USB được phát triển bởi một nhóm gồm các thành viên "gạo cội" như Intel, Compaq, Microsoft, Digital, IBM, Northern Telecom và được chính thức cấp chứng nhận vào đầu năm 1996. USB có thể hỗ trợ cho hơn 127 loại thiết bị ngoại vi khác nhau với tốc độ tăng dần: 1,5Mbps (USB đầu tiên), 12Mbps (USB 1.0), 480Mbps (USB 2.0) và 500Mbps (USB 3.0 sắp xuất hiện).

USB có thể dùng để thay thế các cổng giao tiếp nối tiếp (series) và song song (parallel). Bên cạnh đó, USB còn kết nối đến các thiết bị ngoại vi trên máy tính như chuột, bàn phím, PDA, thiết bị chơi game (gamepad, joystick), máy quét, máy ảnh số, máy in, thiết bị nghe nhạc, bút lưu trữ và rất nhiều thiết bị gắn ngoài khác.

Công ty TNHH thiết bị tự động hóa H-H

Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử giá rẻ như: các loại cuộn hút mini, điện trở, tụ điện, diode, cuộn cảm, vi điều khiển, các loại đế IC, cầu chì, thạch anh,... online chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ và tốt nhất đến tận tay khách hàng... Quý khách có thể đặt hàng 24/24, giao hàng nhanh, thuận tiện cho người mua.

Thông tin sản phẩm
[Hình: USB-A-CAi-SMD.jpg]
Hình ảnh USB A Cái SMD

[Hình: USB-A-Cai-90.jpg]
Hình ảnh USB A Cái 90

Nếu quý khách có nhu cầu với các sản phẩm trên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA H-H
Địa chỉ: Lô E02 – KĐG Phú Lương – P.Phú Lương – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
VPGD: Phòng 24B1 – Tòa nhà Bình Vượng – Số 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Website: Banlinhkiendientu.net
E-Mail: tudonghoahh@gmail.com – Yahoo: tudonghoahh
Điện thoại: 04. 66534586 – Hotline: 0965436586