DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Gãy răng cửa phải làm sao?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Gãy răng cửa phải làm sao? Theo như các nha sĩ tư vấn thì khi gãy răng cửa thì bạn có hai phương pháp để phục hồi đó là làm cầu răng hoặc trồng răng implant. Chỉ cần bạn thật sự mong muốn và có đủ chi phí thì sẽ không còn phải lo lắng về việc mất răng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Gãy răng cửa thì phải làm sao? Nha sĩ tư vấn
Dù mất hay gẫy răng vẫn có thể lắp răng giả cố định được bạn ạ, chỉ cần bạn mong muốn và có đủ điều kiện về mặt chi phí. Đối với trường hợp răng cửa bị gãy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng giả bằng 2 cách là làm cầu răng và cấy ghép implant trong đó làm implant chính là cách phục hình cho răng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Gãy răng cửa phải làm sao không còn khó giải quyết

[Hình: 24.jpg]
Phương pháp làm cầu răng tuy có chi phí thấp hơn implant nhưng về lâu dài thì độ bền không cao. Đó là chưa kể đến việc mài cùi răng để làm trụ đỡ cho cầu răng có thể xâm lấn đến răng thật, khiến cho răng bị yếu đi, khả năng ăn nhai về sau sẽ không được đảm bảo.
Lắp răng giả cố định implant là hình thức trồng răng bằng cách cấy ghép cả chân răng bằng trụ Implant. Áp dụng hình thức này, bạn sẽ được phục hình răng cửa cố định với độ bền chắc cao hơn và hoàn toàn không phải tác động xâm lấn tới bất cứ răng khỏe mạnh nào khác. Độ bền của hình thức trồng răng này cũng rất cao, nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả có thể lên tới 20 năm mà không cần phục hình lại.
Giải pháp tốt nhất trong trường hợp gẫy răng của bạn là thực hiện phương pháp Implant, ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghề này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng vượt trội.
Có thể kể đến những ưu điểm như:
[Hình: icon-01-list.png] Khôi phục răng hoàn chỉnh và toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai
[Hình: icon-01-list.png] Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng nên giảm đau nhức cho bệnh nhân.
[Hình: icon-01-list.png] Răng bền chắc, chịu lực tối đa nên hỗ trợ được cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.
[Hình: icon-01-list.png] Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần so với các kỹ thuật cũ và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.
Với công nghệ này băn khoăn một chiếc gẫy răng cửa có lắp răng giả cố định được không của bạn sẽ được giải quyết triệt để.
Hiện công nghệ chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao cho Nha khoa KIM sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Đã có hàng trăm khách hàng phục hình răng với công nghệ mới của Hoa Kỳ và đều cho những kết quả khả quan với những phản hồi hài lòng về chất lượng.