DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trái óc chó tăng khả năng làm cha, hạn chế hiếm muộn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiếm muộn là một loại bệnh sinh lý không nguy hiểm nhưng nó có tính quyết định tới hạnh phúc gia đình và chẳng cặp vợ chồng nào mong ước mình bị hiếm muộn. Tuy nhiên căn bệnh hiếm muộn ở đất nước ta đang có chiều hướng gia tăng nhanh lẹ và đó là điều đáng lo ngại cho các cặp vợ chồng cũng như toàn xã hội .
qua oc cho tăng khả năng làm cha mẹ và hạn chế vô sinh
Theo nghiên cứu thì bệnh hiếm muộn được bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, nó xuất hiện cả ở nam giới và nữ giới, thế nhưng số đông vẫn là nam giới, thường thì nguyên nhân là do tinh trùng yếu, dị tật tinh trùng, không có tinh trùng, mật độ tinh trùng quá thấp và do phóng xạ .
Các vấn đề cần hỏi trên của nam giới có liên quan trực tiếp đến sinh hoạt hiện đại ngày nay do ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc điều ảnh hưởng đến sinh lý, tính năng đàn ông và chất lượng tốt tinh trùng.
[Hình: gia-ban-qua-oc-cho.jpg]
mọi người có chắc chắn rằng quả óc chó sẽ mang đến cơ hội đc làm cha làm mẹ cho các cặp vợ chồng
Theo tỉ lệ hiếm muộn ở các cặp vợ chồng thì 40% hiếm muộn là gặp vấn đề thắc mắc ở nam giới. Nguyên nhân chính được xác định và thường gặp đặc biệt là tinh trùng có thể bơi yếu, chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng quá ít và tinh trùng hay bị dị tật .
Một nghiên cứu thực tế của Tiến sĩ Allan Pacey (ĐH sheffield) trên khoảng tầm 200 người đàn ông tuổi từ 22 tới 40 tuổi, việc ăn thêm 75g quả óc chó trong khẩu phần ăn mỗi ngày thì chỉ sau 3 tháng, hình thức, vận động và chất lượng tốt tinh trùng của những người đàn ông này đã đc cải thiện rõ rệt.
Chất chống oxy hóa trong quả óc cho sẽ loại bỏ các yếu tố gây nên hại đến tinh trùng hỗ trợ tinh binh lớn mạnh toàn diện, từ đấy tăng cường vai trò sinh lý và cơ hội có con cho các cặp vợ chồng .
Bạn muốn xem : mua quả óc chó Mỹ
không giống với các loại thuốc chữa hiếm muộn, quả óc chó là loại quả từ thiên nhiên nên không dẫn đến độc, không công dụng phụ hết sức tốt cho nam giới, Vì vậy nó còn được phong tặng là ông hoàng Viagra, nâng cao vai trò sinh lý và chức năng đàn ông cho phái mạnh .
Ở Việt Nam, hầu hết các nhà thuốc Đông y đều có các loại Quả óc chó, vì Quả óc chó có nhiều công năng rất tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trong việc cải thiện sinh lý ở phái mạnh và chữa hiếm muộn. Không giống với các loại “thần dược” bị đồn thổi khác, Trái óc chó thật sự rất tốt trong việc cải thiện chất lượng cũng như số lượng “tinh binh” ở phái mạnh. Trên thực tế nhiều người đã sử dụng và cho kết Hạt rất khả quan.
không chỉ tốt cho nam giới mà nếu như nữ giới dùng quả óc chó liên tiếp thì sẽ tăng đc sức đề kháng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe, tránh các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, ngăn ngừa các bệnh về sinh sản, nhất là các bệnh ung thư nguy hiểm .
Với việc dùng Trái óc chó thường xuyên có khả năng cải thiện sinh lý ở đàn ông , làm tăng chất lượng tinh trùng, nhờ thế mà khả năng làm cha ở phái mạnh cũng được nâng cao. Quả óc chó có công dụng cực kỳ tốt với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đang mong muốn có con.