DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dự án Palm Marina sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ở khu căn hộ palm marina , cây xanh được gửi vào lối thiết kế như một phần của tiếng nói kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên vách tường , vừa tạo sự yên tĩnh vừa có hiệu quả như một bức mành che nắng , giúp giảm bức xạ nhiệt , mang tới màu xanh dịu nhẹ cho tất cả ngôi nhà. Kết hợp với cây xanh dọc đường đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu , giúp mỗi ngôi nhà khu căn hộ Palm Marina luôn thoáng mát.

kiến trúc nhà kính khu căn hộ Palm Marina tối giản , hiện đại và hào nhoáng , giúp mở rộng tầm nhìn tối đa từ bên trong , đồng thời khiến ngôi nhà đón được ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó , khoảng lùi giữa hai dãy nhà giúp các ngôi nhà đạt được sự thông gió tự nhiên cũng là một trong các điểm cộng khác của dự án.

Với 105 căn khu nhà phố trong một khu căn hộ Palm Marina yên tĩnh , an ninh 24/7 , nơi này sẽ trở nên một cộng đồng nhỏ vui vẻ , thân thiện.

Theo báo cáo từ Kiến Á , sự kiện Kiến Á Home Expo trải nghiệm và sở hữu môi trường sống với nhiều ưu đãi ấn tượng sẽ diễn ra tại phố trung tâm thương mại đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm khu căn hộ Palm Marina , 18A Nguyễn Hữu Thọ , Nam Sài Gòn vào lúc 8:00 - 18:00 từ ngày 23 đến 25/9/2016.

triển lãm sẽ giới thiệu và mở bán các sản phẩm căn hộ/nhà thấp tầng do Kiến Á ptrien. Theo đó , dành nhiều quà tặng giá trị dành cho khách tham quan và mua nhà. Ấn tượng , độc nhất vô nhị trong ngày 24/9 - tiêu chuẩn giờ vàng căn hộ florita garden - thời cơ mua nhà với giá ưu đãi chưa từng có. Quý khách hàng quan hoài Citibella có khả năng đăng kí đặt chỗ kể từ ngày 5/9/2016 để hưởng mức "Ưu đãi Vàng" lên đến 30 chỉ vàng.