DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 6 thói quen xấu khi ru con ngủ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bỏ qua những thói quen trước khi đi ngủ

Tìm hiểu thêm :

>>> dài bao quy đầu có bị xuất tinh sớm không


Hầu hết mọi người cần Nhìn thấy thời gian để thư giãn trước khi đi ái ân , và trẻ sơ sinh cũng vậy. Một thói quen trước khi đi ngủ sẽ không chỉ giúp bé thư giãn trước khi được đặt trong cũi mà còn được xem như là sự liên kết tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

“làm một thói quen trước khi đi quan hệ là một chiến thuật giúp bé cực kì nhanh đi lên giấc ân ái và sâu hơn” Megan Faure, tác giả của The BabySense bật mí.

1 giờ trước khi đi ngủ mẹ Có thể thực hiện một số thói quen như: trò chuyện, hát ru hoặc tắm cho bé bằng nước ấm cũng là một giải pháp tốt. Khi thấy bé Xuất hiện đặc điểm buồn quan hệ , bạn cần đặt bé vào giường hoặc vào cũi nhằm mục đích là bé được yên tĩnh chìm lên giấc ngủ .

Bỏ qua các biểu hiện buồn làm tình

Trẻ sơ sinh và trẻ mới tập đi thường “phát ra” tín hiệu cho thấy chúng mệt mỏi và cần phải đi ái ân . Một trong số những triệu chứng đó bao gồm dụi mắt, ngáp, một vài hoạt động chậm lại, rên rỉ hoặc hét lớn và mất hứng thú chơi với mẹ hoặc đồ chơi.

Cần nhận diện những dấu hiệu buồn abc của bé cực chính xác . Ảnh minh họa

“Nếu bạn bỏ lỡ những biểu hiện buồn quan hệ đó thì khi abc thân thể của bé không sản sinh được ra chất melatonin làm dịu nhẹ trong giấc ngủ . Thay vào đó, một số tuyến thượng thận Xuất hiện “một cuộc chạy đua” cortisol, hormone liên quan đến stress, tiến hành bé khó ngủ ” Kim West, tác giả của cuốn The Sleep Lady’s Good Night cho thấy .

Chuyển bé từ cũi sang giường nhanh chóng quá

“Đây là một sai lầm kinh điển của ba má ”, Faure nói. “Đừng chuyển chỗ làm tình cho đến khi bé Xuất hiện thể tự trèo ra khỏi cũi. Việc chuyển bé sang abc giường quá thật nhanh Nhìn thấy thể gây nguy hiểm”.

Trẻ 2 tuổi là thời điểm thích hợp mẹ Có thể cho quan hệ giường.

Cho bé làm tình mọi lúc mọi nơi

abc trên xe đẩy, ghế xe ô tô, abc trên ghế hay bất kì một cơ sở y tế nào đó mẹ tiện không phải là một giải pháp tốt cho con. Ánh sáng khiến cho đứa trẻ thực sự không Có một giấc ân ái sâu.

để có thể bé Có một giấc abc ngon, mẹ nên cho bé ân ái ở một khu vực quen thuộc mà bé đều Có thể ái ân được buổi trưa và ban đêm.

Chưa tạo cho con một lịch ân ái nhất quyết

Tính nhất quán là chìa khóa đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là giấc làm tình . Chúng cần Có giờ đi abc hợp lý để có thể điều chỉnh chu kỳ abc hôm sớm . Từ đó khiến con tim và khối óc cảm thấy an toàn mới đi lên giấc ái ân đc.

Tiến sẽ Meltzer đồng ý quan điểm rằng lịch trình giấc ái ân là rất quan trọng nhằm thiết lập giấc ngủ . Lịch trình về giấc làm tình sẽ khiến bé buồn ngủ lên một sườn giờ nhất thiết . Nếu lịch trình liên tục mắc đổi thay thì giấc ân ái của chúng cũng bị thay đổi , từ đó ngày càng khiến bé khó làm tình hơn.

Cần đưa ra một lịch trình ngủ phù hợp cho bé. Ảnh minh họa

Tuy nhiên cũng cần Xuất hiện sự linh hoạt, một vài bé ái ân trưa các nhưng cũng Xuất hiện bé abc trưa ít. Chính vì thế , mẹ cần theo dõi sát giấc ân ái của con, những biểu hiện đòi abc của bé để có thể đưa ra lịch trình giấc ân ái xác thực nhất.

Cho bé thức khuya

chính là sai lầm vì hầu hết nếu thức khuya bé chỉ thêm mệt mỏi đến sáng hôm sau. Thay lên đó, hãy cho con quan hệ đúng giờ để đảm bảo bé được ái ân 10-11 tiếng mỗi đêm.

Và nếu bé thức dậy trước 6h sáng Có nghĩa là bé đã đi abc quá muộn. vì thế , hãy cho bé đi ân ái nhanh chóng hơn 30 phút lên 1 tiếng lên tối hôm trước nhé.

Bắt con đi abc khi bé vừa khóc

Khi bé khóc đến ban đêm, tâm lý một số bậc cha mẹ thường hối hận thúc làm mọi việc như cho ăn nhanh, thay tã, bế xốc bé vào nhằm mục đích là nhanh chóng ru con ái ân . Tuy nhiên, những việc tiến hành đó càng khiến giấc ân ái hiện tại và những hậu quả nghiêm trọng giấc abc sau đó của bé trở nên khó khăn hơn.

Thay vào đó, khi bé khóc hay cho bé một khoảng thời gian thư giãn rồi mới bắt đầu từ từ chìm vào giấc ân ái . Khi đã quá quen thuộc, bé sẽ cực kì nhanh chìm lên giấc ân ái mà không cần bất kì tác động nào từ mẹ.