DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chung cư Kosmo có tất cả công năng nên chọn mua chẳng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chủ ở là vấn đề mà ai cũng quan tâm , ai ai cũng mong muốn mua cho chính mình 1 căn hộ như mong muốn muốn, vừa tiện dụng lại vừa thuận tiện về bàn giao thông . cụm khách đã lên những trang mạng BDS nhằm tìm mua cho chính mình sản phẩm chung cư phù hợp . Nhưng có nhiều du khách hàng vẫn không tìm kiếm được ngôi nhà vừa ý cho bản thân mình. Mua công ty ở chỗ nào thì đẹp, công ty ở chỗ nào Chi tiêu hợp lý và phải chăng lại hợp phong thuỷ? đây là câu hỏi mà rất nhiều du khách hàng đưa ra .Để giải đáp các thắc mắc đó chúng tôi xin đưa ra cùng với quý khách khu vực công cộng cư Kosmo Tây hồ đẹp hợp lí.
dịch vụ công cộng cư Kosmo là căn hộ mà chúng tôi ra mắt cùng với khách hàng. Kính mời khách hàng cùng tìm hiểu thêm dịch vụ này.căn hộ này được mở bán từ 2016 .Nguyên Nhân khiến quý khách hàng nên chọn mua dịch vụ công cộng cư Kosmo khi là :
[Hình: V%E1%BB%8B-tr%C3%AD-chung-c%C6%B0-Kosmo-...%BB%93.jpg]
- Thứ nhất: Về địa chỉ địa lý
Về vị trí địa lý Kosmo Tây hồ nước được gọi là quỹ đất thiêng toạ lạc rất chi là độc đắc . nằm tại đường Xuân La, phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm những dịch vụ cộng đồng cư Kosmo có tầm nhìn không nhỏ, phía ra Hồ Tây, cảng hàng không Nội Bài, cũng như con sông Hồng . theo phong thuỷ vùng đất này rất hợp phong thuỷ cũng như được ví như bụng của Rồng đang ôm viên ngọc quý .
- Thứ hai: tham gia hạ tầng giao thông tiện lợi mang đến chiếc rốn thành phố cũng tương tự những khu vực bên cạnh .
Từ địa chỉ Kosmo Residence, cư dân có thể tiện lợi tham gia vào cái nôi TP. Hồ Chí Minh tương tự như sân bay Nội bài thông qua những trục tuyến đường Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công- Cầu Nhật tân một cách mau lẹ cũng như dễ dãi nhất.Một lợi thế quan trọng đặc biệt của phục vụ chung cư Kosmo là ngay các khu trường học quốc tế, những trường đại học, khám đa khoa như học viện Kỹ Thuật Quân Sự, cảng hàng không Nội Bài.
- Thứ ba: ở đây căn hộ chất lượng cao chuẩn bị đc giao
Căn hộ Kosmo khi là các sản phẩm hạng sang chuẩn bị được chuyển giao , không riêng chú trọng mang lại yếu tố thẩm mỹ bên phía ngoài mà dự án công trình còn đề cao sự hoàn mỹ của các yếu tố căn bản nhất. Để mang đến giá trị tối đa mang lại căn nhà những công ty chi tiêu Kosmo Tây hồ nước hợp tác cùng rất những nhà cung cấp dòng thiết bị vật tư trực tiếp quan tâm đến những liên quan bé dại nhất.
- Thứ tư: giá cả căn hộ Kosmo rất phải chăng chỉ từ 30- 32triệu/m2 .Đây có lẽ rằng là quần thể sản phẩm rất chất lượng mà Chi tiêu lại hợp lý và phải chăng hấp dẫn rất nhiều du khách hàng nhất.Đây chính là điều mớ lạ và độc đáo cũng như độc đáo mà chỉ có sinh sống Kosmo Tây Hồ. Với Chi tiêu phù hợp như thế này người tiêu dùng nên chú ý việc mang nên chọn mua Kosmo Tây hồ này hoặc không?
- Thứ nămngạc nhiênự án này đc thiết kế theo style Singapore về nghỉ ngơi gây cảm xúc thoải mái và dễ chịu và tràn đầy sinh lực. Tuy được thiết kế hướng nước ngoài nhưng quý khách hàng không phải lo lắng nhiều quá vì tuy phía ngoại vẫn duy trì được nét cổ xưa ở trong nhà việt nam . khách tiếp tục cảm nhận thấy dễ chịu dễ chịu và thoải mái khi bước vào một khuôn viên xanh thế này. dự án Kosmo hứa hẹn đưa đến cho người tiêu dùng những điều hoàn hảo từ trước đến nay. khách hàng sẽ có được cảm thấy như mang cả trái đất trong căn nhà mình khi nắm giữ 1 căn hộ Kosmo.
- Thứ sáu: xây dựng vô cùng thú vị .
Kosmo Tây hồ Residence với họa đồ thiết kế 03 tháp chung cư nối cùng rất nhau bằng khối đế 5 tầng dưới đó là 1 tầng hầm gửi xe. 3 tháp cam kết hiệu lần lượt NH1; NH2; NH3 cùng với chiều cao 22; 30 cũng tương tự 35 tầng, trong đó:
Tầng 1- 5 là sảnh chờ, khu thương mại phục vụ quý phái ….
Tầng 1- 5 tất cả 648 sản phẩm công cộng cư, diện tích từ 50- 140m2 tương ứng 1-3 nơi ngủ .
Cửa Hàng chúng tôi xin đề xuất các lí do cơ bản đê khách hàng xem xét cũng như chọn lựa, chúc quý khách sớm tìm được ngôi nhà như ý muốn !