DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xét nghiệm sùi mào gà chính xác ở cơ sở nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay có nhiều phòng khám tư nhân mọc lên như nấm khiến người bệnh phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào uy tín để khám và chữa bệnh. Lo lắng về bệnh tật lại phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để khám và điều trị khiến người bệnh càng thêm hoang mang.
Nên tham khảo thêm: biểu hiện sùi mào gà ở miệngbiểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai
Dạo gần đầy trên một vài diễn đàn, nhiều người thắc mắc không biết nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Về bệnh sùi mào gà, đây là căn bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Nhiều người mắc sùi mào gà nhưng không hề hay biết, có người lại nghi ngờ mà không chắc chắn. Có trường hợp sau khi có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, sau đó biết bạn tình mắc sùi mào gà thì tỏ ra lo sợ. Trong những trường hợp này, việc khám và xét nghiệm sùi mào gà rất quan trọng. Việc chẩn đoán không chính xác có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?
Nếu đang lo lắng mình có khả năng bị sùi mào gà hay bạn đã lỡ có quan hệ tình dục không bảo vệ với đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh hoặc bạn có chẩn đoán mắc sùi mào gà nhưng lại chưa thự sự tin tưởng? Thì lúc này một nơi khám chữa sùi mào gà chất lượng sẽ là điều mà nhiều người quan tâm.
Tại thành phố Hà Nội, nhiều bệnh nhân chia sẻ, họ khá hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như khám chữa bệnh tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội toạ lạc tại địa chỉ số 38 Phố Cảm Hội, Quận Hại Bà Trưng. Không chỉ chất lượng khám bệnh tốt mà sự phục vụ cũng như mọi dịch vụ của Trung tâm đều phù hợp và thân thiện.
Các bác sĩ cho biết, có thể nhận biết bệnh sùi mào gà thông qua những biểu hiện lâm sàng là sự xuất hiện của những mụn nhỏ, màu hồng nhạt, mềm ở vùng kín…. Nhưng vì tổn thương không gây đau nên nhiều người chủ quan. Hơn thế nữa, không ít bệnh nhân nghĩ biểu hiện này không quan trọng, chỉ là do cơ thể quá nóng nên mới xuất hiện mụn… Đặc biệt, ở phụ nữ thường thì sùi mào gà ít khi có dấu hiệu cụ thể. Chính điều này khiến cho không ít chị em chỉ khi bệnh nặng mới phát hiện mình bị bệnh. Mà khi đí thì việc chữa trị chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn hơn. Và tổn thương cũng có thể gây ra nhiều hệ luỵ tới sức khoẻ, sinh hoạt…
Để tìm một nơi xét nghiệm sùi mào gà ở Hà Nội quả không khó thế nhưng nơi nào uy tín, nơi nào đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị có hiệu quả cao thì lại không hề dễ.
Các bác sĩ cần phải lấy mẫu ở những thương tổn của sùi mào gà để nghiệm và xem có chứa virus HPV hay không rồi mới có thể cho chẩn đoán chính xác. Cũng có thể làm xét nghiệm dịch nếu bạn mới nghi ngờ mà chưa có triệu chứng cụ thể.
Tại phòng khám phụ khoa, các bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, trong đó bao gồm bệnh sùi mào gà, cùng với sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế, sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất chắc chắn sẽ đảm bảo xét nghiệm và chẩn đoán chính xác, việc điều trị an toàn, hiệu quả.