DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ như thế nào
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ là biện pháp hiệu quả cho những ngày hè nắng nóng chói chang. Vấn đề này đang khiến không ít những chủ hãng xe phải tìm kiếm sự trợ giúp từ phim cách nhiệt. Trên thị trường phim cách nhiệt có nhiều thương hiệu khác nhau, nhãn hiệu của Trung Quốc giá rẻ, phim cách nhiệt Hàn Quốc, Mỹ hay Nhật Bản đắt tiền hơn nhưng lại khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất.
1. Rất khó để lựa chọn được chỗ uy tín và chất lượng, bởi với những sản phẩm không thường xuyên sử dụng, bạn sẽ khó có chỗ quen biết như những địa chỉ rửa xe, bảo dưỡng hay thay phụ tùng xe máy.
Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè xung quanh và người quen đã từng sử dụng sản phẩm hoặc nhờ các gara uy tín giới thiệu cho.
2. Đối với kính trước, theo các chuyên gia tư vấn sản xuất phim cách nhiệt ô tô tốt nhất, bạn nên lựa chọn loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng lớn hơn 70%, độ phản quang thấp hơn để đảm bảo tầm nhìn đối với người lái xe. Bởi vì nếu phim có độ phản quang cao sẽ phản chiếu hình ảnh từ trong xe, làm bạn mất tập trung gây nguy hiểm.
Đối với các loại kính sườn, không cần phải quan trọng nhiều nên bạn có thể chọn phim cách nhiệt tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Kính sườn sau thì dễ hơn, bạn có thể chọn phim cách nhiệt cùng màu với kính sườn trước hoặc màu tối để có được sự riêng tư bên trong xe và đặc biệt là trông xế hộp của bạn sang trọng và hiện đại hơn.
Còn đối với kính hậu, bạn nên chọn loại phim có độ xuyên sáng cao giống như độ xuyên sáng của phim cách nhiệt kính lái để quan sát phía sau khi điều khiển xe được an toàn hơn.
3. Không phải thương hiệu nào cũng có thể đưa ra chính xác các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô tốt nhất. Nên để chắc chắn việc dán phim cách nhiệt không vô ích khi sử dụng, bạn nên yêu cầu nơi dán phim thử bằng đèn chiếu hồng ngoại xem khả năng cách nhiệt và chống nóng trước và sau khi dán phim cách nhiệt trên bề mặt kính xe.

Công ty TNHH TMDV Nanofilm
Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
SĐT: 0931.118.608
Xem thêm:
Phim cách nhiệt Hàn Quốc tphcm cho xe ô tô - cửa nhà kính tốt nhất
Dịch vụ dán phim cách nhiệt Hàn Quốc tại tphcm cho ô tô, cửa nhà kính tốt nhất