DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phát triển và định hướng cho website chuyên nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với thời đại phát triển của công nghệ thông tin hiện nay mỗi đơn vị hay đơn vị đều thiết kế riêng cho mình 1 trang web. Nó ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị. những khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến website để biết thông tin về đơn vị.đầu tiên để thiết kế website thành công là hãy xác định rõ mục tiêu và đảm bảo các mục tiêu đấy là thực tế. Nhiều người cứ tưởng rằng giả định xây dựng được một web thì khách hàng sẽ tự tìm đến họ. đấy không phải mục tiêu có tính thực tế.

\n

\n

[Hình: thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re--624x308.jpg]

\n

\n

1 - Có tính khuyến mại

\n

\n

Đây là loại web gia re có ở 1 số ngành nhất định như du lịch lữ hành, nơi du khách có thể sẵn sàng bỏ nhiều thời giờ lựa chọn tìm một khách sạn sang trọng ở nơi họ định đến. những web có tính khuyến mại cũng phù hợp cho những công ty muốn mang lại 1 mòn hàng hoặc dịch vụ độc đáo khó kiếm.

\n

\n

2 - Có tính giao dịch

\n

\n

Đây là loại website những nhà bán lẻ mong muốn nhất vì thật sự có khả năng bán hàng trên mạng. Việc kinh doanh online cũng giống như kinh doanh một cửa hàng ở ngoài thật, đây là một công việc "toàn thời gian” bạn cần phải dành thời gian và tiền bạc để đưa khách hàng tới trang web của bạn. Bạn cũng phải biết mẹo thiết kế web bán hàng online của mình trên mạng y như trong cửa hàng thật.

\n

\n

3 - Xây dựng quan hệ

\n

\n

trang web có thể là một phương tiện tốt để xây dựng các mối quan hệ tốt với khách háng hiện nay. Bạn có thể đăng tải các đề nghị đặc biệt đem đến thông tin cụ thể về các chủ đề liên quan tới các dịch vụ của bạn và đưa ra một danh sách những câu hỏi thường gặp. nếu như bạn có khả năng về kỹ thuật,khi thiết kế web giá rẻ hà nội bạn có thể thêm các mẫu để khách hàng liên hệ với bạn, theo dõi đơn hàng hoặc quan sát chu trình hoạt động.

\n

\n

4 - Có tính thông tin

\n

\n

1 trong các ích lợi hay nhất của 1 web đấy là mang lại thông tin về doanh nghiệp,công ty cho những khách hàng tiềm năng và chuyên viên tiềm năng, chả hạn bạn thấy 1 số chuyên viên thiết kế đồ họa do bạn bè giới thiệu, sau đó bạn kiểm tra trang web của những chuyên viên thiết kế được giới thiệu đấy trang web loại này thường khá chi tiết hoặc có phạm vi thông tin rộng, song có thể chỉ bao gồm các thông tin cơ bản, nhưng đủ thông tin cho phép khách hàng tim hiểu và đem đến cho họ sự tin cậy hơn những công ty không có website.

\n

\n

Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

\n

\n

Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

\n

\n

SĐT: 0981 759 726

\n