DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sữa Gallia cho bé phát triển
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho bé trong quá trình đầu phát triển, nhưng sở hữu đa dạng bé ko tiêu dùng được sữa mẹ, hay mẹ đi khiến bận quá mà không thể cho em bé bú được. Để giải quyết mọi khó khăn trên sữa Gallia Calisma một (800g) sẽ ra tay trợ giúp cộng đi cùng với mẹ coi sóc bé một bí quyết phải chăng nhất. Tham khảo ngay để biết được sữa Gallia có tốt không trong bài viết dưới đây.

Sữa Gallia Calisma một (800g) - với nguồn cội từ đâu?

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) bán tại Colorful Shop

- Sữa Gallia Calisma 1 (900g) được cung ứng hoàn toàn theo khoa học hiện đại nhất, hàng xách tay chuẩn 100% tại Pháp (các mẹ mang thể kiểm tra bằng mã code) nên chất lượng luôn được đảm bảo, tăng độ im tâm và uy tín về sản phẩm.

- Được cung ứng theo kỹ thuật dây chuyền châu Âu, Sữa Gallia Calisma một (800g) là mẫu sữa được các bà mẹ tại Pháp cũng như trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng. nhãn hiệu Gallia đã cung ứng ra 1 chiếc sữa sở hữu công thức đặc thù bổ sung các chất dinh dưỡng cấp thiết cho trẻ giúp trẻ vững mạnh 1 bí quyết toàn diện ở những năm tháng kế tiếp.

Sữa Gallia Calisma một (800g) nội địa pháp cho bé trong khoảng 0 đến 6 tháng

có loại sữa pháp cao cấp của Gallia chuyên dụng tiêu dùng cho các bé hay gặp trắc trở về tuyến phố ruột như đi tả, táo bón, nôn ói...

Bột sữa màu vàng nhạt, tơi xốp, nhanh tan, không bị vón cục.
Sữa Gallia Calisma 1 (800g) có vị ngọt nhẹ‚ cực mịn dễ hòa tan trong nước.
Sữa Gallia Calisma chứa 1 chiếc vi khuẩn sở hữu lợi cho trục đường ruột được tậu thấy trong sữa chua mang tên là bifidus rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể giúp bé tiêu hóa phải chăng hơn (phù hợp cho bé kém kết nạp và lười ăn)
tuy nhiên, những nhân tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo nhu yếu và vitamin D được chuyển hóa giúp thúc đẩy thời kỳ tăng trưởng của bé.
Sữa Gallia Calisma 1 cất 16 cái vitamin và khoáng vật để đảm bảo 1 lượng tất cả những chất dinh dưỡng quan yếu (vitamin D‚ vitamin B9‚ DHA‚ sắt‚ iốt…).
Sữa Gallia sản xuất đủ vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành 1 hệ xương kiên cố.
Sữa Gallia Calisma số 1 chứa những chất béo với căn nguyên thực vật (cọ‚ dừa‚ hạt cải dầu‚ hướng dương).
Sữa Gallia Calisma một (800g) đựng một lượng sắt gấp rộng rãi lần so mang sữa bò (Sắt là 1 chất dinh dưỡng cần thiết giúp vững mạnh hệ miễn nhiễm của cơ thể).
Sữa mang thành phần tương đương mang sữa mẹ‚ đặc thù rất khả quan cho trẻ thiếu tháng.

Ngoài sữa Gallia các mẹ có thể tham khảo thêm sữa Meiji  hoặc sữa Morinaga