DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giảm đau bệnh gout bằng cách ăn sơ ri
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bệnh gout do hàm lượng axit uric trong máu nâng cao cao. có thể chữa bệnh gout bằng thực phẩm thân thuộc, trái sơ ri điều trị gout là một trong số đó.
Trái sơri chín mọng không những cho chúng ta bữa tráng mồm ngon, mà còn sở hữu thể giúp giảm gần 50% nguy cơ tái phát các cơn đau ở người bị bệnh gút.
[Hình: di%E1%BB%85n-bi%E1%BA%BFn-b%E1%BB%87nh-gout.jpg]
Nghiên cứu được những nhà kỹ thuật thuộc Trường ĐH y học Boston (Mỹ) thực hành trên 633 bệnh nhân gút. Họ sẽ trả lời những nhân tố với thể ảnh hưởng đến bệnh và lượng sơri dùng trong vòng 48 giờ trước khi bị những cơn đau do bệnh gút gây ra. các nghi vấn này được lặp lại ba tháng sau khi bệnh nhân ko còn bị các cơn đau tái phát tấn công.
Kết quả Tìm hiểu cho thấy nếu bệnh nhân ăn khoảng 20 trái trong 2 ngày trước khi xảy ra cơn đau thứ nhất thì giảm 50% nguy cơ bị các cơn đau tiếp theo. nếu sử dụng những sản phẩm chiết xuất trong khoảng sơri thì giảm 40% nguy cơ này. Tuy nghiên cứu ko lý giải được kết quả, nhưng mang thể do tác dụng chống oxy hóa của các chất anthocyanins có nhiều trong sơri, nho, bắp cải tía…