DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Brother DCP-T300, máy in màu đa năng cho văn phòng nhỏ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
không tính khả năng in ấn truyền thống và gia may in ma vach zebra zm600 trên thị trường hấp dẫn, Brother DCP-T300 còn có thêm tính năng quét và sao chụp, tương trợ cho khách hàng gia đình và văn phòng nhỏ. Máy có cơ sở mực in liên tiếp Từ bình mực dung tích lớn cho khả năng in đến 6.000 trang trắng đen mỗi lần nạp đầy. bên cạnh đó, tốc độ in của loại sản phẩm này cũng hơi nhanh Với 11 trang trắng đen/phút và 6 trang màu/phút Từ khay giấy chứa đến 100 tờ.
ngoại giả, Brother DCP-T300 bị cắt giảm rất nhiều tính năng để hạn chế chi phí cho người dùng. Máy ko trang bị WiFi để chia sẻ không dây hay in ấn trực tiếp từ vật dụng di động ngoài cổng liên kết USB 2.0.
Brother DCP-T300, máy in màu đa năng cho văn phòng nhỏ
Về bề ngoài, DCP-T300 và máy in oder nhà bếp với mẫu mã tương đối nhỏ gọn Trong kích thước tổng thể 435 x 374 x 161mm, nặng 7,1kg, thích hợp khi đặt trên bàn khiến cho việc. ngoại giả, máy khôngvcó phần tay nắm bên hông bắt buộc bất nhân tiện lúc chuyển dịch. Khay nạp giấy với sức chứa tối đa 100 tờ nhưng khay giấy ra (cũng là phần nắp trên của khay nạp giấy) chỉ chứa 50 tờ. vì vậy, người mua phải chú ý lấy giấy khi in liên tiếp số lượng lớn, tránh tình trạng kẹt giấy.
Brother DCP-T300, máy in màu đa năng cho văn phòng nhỏ
Về khả năng sao chụp và quét, Brother DCP-T300 hay dau doc ma vach zebex chỉ bao bọc một mặt kính phẳng, ko bao bọc khay nạp tài liệu tự động ADF (Automatic Document Feeder) như cái DCP-T700W, phải người mua nên bắt buộc giáo giở giấy và thay tài liệu bằng tay Với số lượng chụp to.
Điểm vượt trội của loại máy in mới của Brother nằm ở bề ngoài hộp mực. Trong chất liệu nhựa Trong suốt và được sắp xếp đặt tại góc dễ quan sát, khách hàng mang thể dễ dàng theo dõi lượng mực in còn lại bên Với.
Brother DCP-T300 hỗ trợ 3 mức chất lượng bản in là Fast, Normal và Best cộng độ phân giải in tối đa 1200 x 6000 dpi. Theo nhà sản xuất, tại chế độ Fast, tốc độ in trắng đen là 27 ppm (trang trên phút) và 10 ppm cho bản in màu.
Brother DCP-T300, máy in màu đa năng cho văn phòng nhỏ
Từ khi đó Với chức năng sao chụp, DCP-T300 sở hữu thể tương trợ phóng to/thu nhỏ của 25% đến 400%, độ phân giải khi in sao chụp là một.200 x 2.400 dpi và quét là một.200 x 1.200 dpi. Tốc độ thực hiện sao chụp tài liệu, hình ảnh lên tới gần 5 ppm (trắng đen) và 3 ppm (màu). Chức năng quét cũng tương đối phải chăng lúc hỗ trợ cả quét màu hay đơn nhan sắc, độ phân giải quang học 1.200 x 2.400 dpi cộng khả năng nội suy đến 19.200 x 19.200 dpi. Nhìn chung chất lượng tập tin khi quét khá sắc nét, màu sắc đẹp tái tạo ổn.
ngoại trừ chức năng in ấn tài liệu, bảng biểu hay đồ họa trên giấy thường, Brother DCP-T300 còn có thể in trên giấy bóng chuyên dụng BP71 cũng của hãng sản xuất. Từ giấy in ảnh BP71, người dùng với 3 tùy tậu Normal, Fine và Best cộng 2 chế độ màu sắc Natural (phù hợp cho các ai thích tông màu lạnh) và Vivid (tông màu nóng hơn, da người thật hơn). Sự dị biệt giữa chất lượng bản in Normal và Best là không đáng kể, của chi tiết cho đến màu sắc đẹp, tuy nhiên thời gian hoàn thành mang sự xa cách tương đối to.
Brother DCP-T300, máy in màu đa năng cho văn phòng nhỏ
Nhìn chung Brother DCP-T300 là 1 dòng máy in đa năng phù cho yêu cầu dùng cá nhân hay gia đình sở hữu giá bán dễ hài lòng. Máy với bề ngoài gọn ghẽ, hộp mực dễ nạp và giá tiền mực xịn cũng ko quá đắt. chi phí mỗi bản in tốt còn là điểm sáng giá trị trên DCP-T300. mặt hàng được bảo hành 1 năm hoặc 30.000 bản in.