DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: HLV Mu khá vui khi nói đến gã đồ tể
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mỗi khi nhắc đến cái tên Zlatan Ibrahimovic là Mourinho tỏ vẻ mừng vui khi cậu học sinh này khá là cá tính và luôn biết tỏa sáng cho đội bóng mỗi khi cần , Jose Mourinho nói rằng Zlatan Ibrahimovic sinh ra là dành cho Manchester United.

[Hình: ibrahimovic-jadi-kapten-ketiga-mu-254993-1.jpg]

Tôi thật sự hạnh phúc. Ông cho chúng tôi chính xác những gì chúng tôi cần từ anh ấy , những gì chúng ta trông chờ từ anh ấy " , Mourinho nói." Anh ấy là phù hợp và xoành xoạch sẵn sàng để chơi. Các chàng trai trẻ tìm đến anh ta và đó là cực kì vì ông chỉ có thể có tác động đến một điều gì đó đến họ một cách hăng hái. "Mourinho đã đi vào để nói rằng ông không có 'Untouchables "như trong đợt hàng đầu của ông với Chelsea , với dấu hỏi trên hình thức của 35 tuổi.

Đó là cách đây 11 năm , một khác nhau Premier League và tình hình. Các đội bóng đưa lại hiệu quả tốt nhất cho đến nay. "Untouchable trong hàng ngũ của chúng tôi có được tinh thần bạc nhược , sự cam đoan , niềm kiêu hãnh , sự cam kết cho câu lạc bộ , đối với người hâm mộ , mà đã chẳng thể chạm , không phải cầu thủ." Luke Shaw cho biết: "Khi tôi đến đã có một vài nhà lãnh đạo lớn mà trái.

Nhưng nếu bạn nhìn vào đội hình chúng tôi có một số những người có kinh nghiệm cũng như những cầu thủ trẻ như tôi. Ibra mang lại rất nhiều vào phòng thay đồ. Anh ta nói dồi dào câu chuyện cười và mọi người muốn nghe. "Đó là tốt cho đội hình tinh thần bạc nhược. Tôi nghĩ rằng nó bắt đầu để hiển thị trên sân mà chúng tôi đang cùng nhau hơn bây chừ như một đội. "

Có vẻ như Mou khá hợp cậu học trò này với những minh chứng bằng lời lẽ có cánh giành cho Ibrahimovic, có lẽ chúng ta tạm gác qua câu chuyện của Mou để tìm hiểu thêm về trò chơi đá gà trực tuyến, ba cây online, tá lả trực tuyến hay cá cược bóng đá trong M8win khá được yêu thích, ngay cả cổ động viên, huấn luyện viên của Mu cũng tham gia chơi trò chơi lôi cuốn đến không ngờ này, bạn hãy đăng ký luôn tại link vào sbobet không bị chặn để chơi cùng thầy trò Mu ngay tại website http://vn.m8win.net của M8win.