DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Két bạc hàn quốc có ưu điểm gì
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những ưu việt của két bạc hàn quốc

Thị trường két bạc két sắt hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng bởi vậy khi người tiêu dùng lựa chon mua két bạc cũng nên chú ý đến các thông số kỹ thuật và chỉ số về chống cháy, chỉ số an toàn, ngoài ra những tính năng của két bạc.

Với những dòng két bạc hiện nay thì bạn có thể lựa chọn những ưu việt của két bạc hàn quốc bởi những tính năng vượt trội nhất mà két bạc đưa đến người tiêu dùng.

[Hình: ket-sat-canh-duc-ks80d-dong-khoa-co-1.jpg]

Sự thể hiện những ưu việt của két bạc hàn quốc như thế nào?

Với các dòng két sắt, két bạc hàn quốc thì luôn đặt sự uy tín và chất lượng của mỗi sản phẩm lên hàng đầu, các dòng két bạc hàn quốc được bán trên thj trường đều được qua các khâu kiểm tra về chất lượng, thông số kỹ thuật, chất lượng chống cháy, độ an toàn bởi vậy người tiêu dùng luôn đặt niềm tin vào sản phẩm.

Bên cạnh đó chỉ số chống cháy của két bạc hàn quốc chiu được là 1350 độ c trong vòng 2h đồng hồ mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ những vật dụng đặt bên trong két bạc két sắt.

Hệ thống ổ khóa cửa két bạc được bảo mật tuyệt đối luôn đảm bảo được độ an toàn cao.

Cánh cửa két bạc có phân bậc như nấc thang để cánh cửa được khép khít với thân két, nhằm chống lại của bọn trộm chuyên nghiệp dùng xà beng để phá két và tránh ngọn lửa len vào bên trong két bạc qua khe cửa. Đảm bảo an toàn chống trộm, cánh cửa được gắn các chốt bằng thép đặc, phi 20 ăn sâu vào thân két, và cánh cửa được cố định bằng bản lề trong hoặc bản lề ngoài chắc chắn.
Thân két bạc két sắt luôn được làm bằng loại thép tấm đúc đặc chịu nhiệt, dày, chống han rỉ, chính giữa chèn vật liệu chống cháy như silica, hỗn hợp bê-tông xốp, gang,... để tạo độ chắc, độ bền chống kẻ trộm phá két.
xem thêm két sắt an toàn: http://ketsatcaocap.vn/san-pham/ket-an-toan
két bạc Hàn Quốc được phủ bởi lớp sơn cao cấp chống cháy, chống bong tróc, phai màu, đặc biệt kỹ thuật phun sơn chuyên nghiệp tạo ra bề mặt của két những đường vân sắc nét trên từng sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của két bạc hàng quốc chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi lựa chọn dùng sản phẩm két sắt chống cháy của chúng tôi.


Liên hệ mua hàng
Nhà máy sản xuất két sắt văn phòng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam.

Địa chỉ: Lập Thành, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.

Mã số Thuế: 0101391913

Tel: 04 33 94 7067 - Fax: 04 33 94 7069

Email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn

website: http://ketsatcaocap.vn