DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Internet FPT có thực sự đứng đầu khu vực
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong những năm gần đây với việc quang hóa theo lộ trình số hóa của chính phủ đưa ra FPT đã chuyển đổi cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ADSL hoàn toàn chuyển qua dịch vụ FTTH đảm bào 100%. Đồng thời FPT cũng mở rộng những chương trình khuyến mãi siêu hot kích thích khách hàng chuyển đổi qua lắp đặt cáp quang fpt để đảm bảo tính ổn định, đó là điều cần thiết.

-ADSL đã một thời "làm mưa làm gió trên" trên thị trường mạng internet khi nó thay thế kết nối Dial-up quá chậm chạp.Và công nghệ này cũng đã tồn tại trong một thời gian khá dài, đủ để thay thế cho dịch vụ mạng một chiếc áo mới khác. Và mạng cáp quang ra đời là một xu hướng tất yếu, mang lại nguồn sinh khí mới cho thời đại công nghệ viễn thông. Sự thay thế này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi được sử dụng một dịch vụ mạng mới với hệ thống băng thông rộng, tốc độ cao.

Thị trường internet FTTH đang là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nhưng không phải ai cũng có đủ sức để nhảy vào. Vì nó đòi hỏi một nội lực mạnh mẽ.Và FPT là một nhà mạng có đủ sức mạnh để cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Như để khẳng định vị thế của một ông lớn FPT đã không ngừng đầu tư hạ tầng rộng khắp 54 tỉnh thành trên cả nước, đem đến những dịch vụ tưởng chừng như không bao giờ có cho các vùng sâu vùng xa, thôn xóm heo hút. Đối với các
- Đối với các vùng quê chắc chắn bạn sẽ không lạ gì cây anten dùng để bắt sóng các đài truyền hình địa phương, nhưng giwof đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lắp đặt truyền hình fpt để sử dụng với những tính năng vô cùng đa dạng như:150 kênh truyền hình, kho phim truyện hài kịch ca nhạc, cải lương . Bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về công nghệ truyền hình trả tiền tại Việt Nam hiện nay.

Quy trình, thủ tục lắp đặt internet fpt cũng vô cùng đơn giản chỉ cần duy nhất 1 CMND photo là bạn đã có ngay 1 đường truyền internet cáp quang vô cùng mạng mẽ, ổn định.

Nêu cần bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay hôm nay nhé: 0903.909.476 Mr.Thành