DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Du lịch Nhật Bản tham quan khu vườn Kenrokuen xinh đẹp ở Kanazawa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vườn Kenrokuen  ở Kanazawa được xếp hạng là một trong ba khu vườn đẹp như tranh ở Nhật Bản cùng các khu vườn Mito Kairakuen và khu vườn của Okayama Korakuen.Du khách mua vé máy bay đi Nhật Bản saigontourist không thể bỏ qua 3 khu vườn này.

Khám phá vườn Kenrokuen ở Kanazawa

[Hình: khu-vuon-Kenrokuen-nhat-ban.jpg]

Đất được sử dụng rộng rãi như là khu vườn ngoài trời của Kanazawa Castle và được xây dựng bởi gia đình Maeda trong một gần hai thế kỷ. Khai trương vào năm 1871 Kenrokuen vườn với các loại khác nhau của vườn hoa mang lại vẻ đẹp khác nhau mỗi mùa.

Kotojitoro Lantern

Vườn Kenrokuen có nghĩa là 6 tính toán sự hội tụ hoàn hảo đề cập đến, sự riêng tư, tính nhân tạo rộng, nguồn nước dồi dào và xem phù hợp với cảnh quan của Trung Quốc lý thuyết rộng rãi 6 điều hạt nhân để tạo ra một khu vườn hoàn hảo. 

Tản bộ qua các khu vườn Kenrokuen giúp du khách đặt vé máy bay đi Nhật Bản Air New Zealand hiểu rõ hơn về lý thuyết cũng như các khu vườn cảnh quan với nước đầy đủ sự tôn trọng, cầu cống, nhà chè, cây, hoa, cây cảnh, quan điểm và góc yên tĩnh mà du khách có thể khám phá.

[Hình: khu-vuon-Kenrokuen-nhat-ban-1.jpg]

Các nước được lấy từ một con sông xa bằng hệ thống nước tinh vi được xây dựng năm 1632 để đảm bảo nhỏ Kenrokuen Vườn Creek và Hồ bao gồm hai hồ lớn trong vườn là Kasumigaike và Hisagoike. Lantern Kotojitoro cao 2m là một tòa nhà độc đáo với cả hai chân nằm ở phía bắc của hồ Kasumigaike và trở thành một biểu tượng của Kenrokuen Garden. Thêm vào đó là một đài phun nước trong hồ bơi là Kasumigaike suối lâu đời nhất của Nhật Bản. Nó Hisagoike hồ gần một thác nước nhỏ.

Karasaki với thông hàng rào mùa đông tuyết

Kanazawa du khách đi du lịch vào mùa xuân sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoa mận ở phía bắc của khu vườn. Mai nở vào giữa tháng Hai đến cuối tháng trước khi mùa giải bắt đầu nở hoa anh đào. 

Những cây anh đào thường nở hoa quanh vườn Kenrokuen khoảng giữa tháng tư, du khách có thể chiêm ngưỡng dòng dọc theo phía đông bắc trong vườn. Trong khu vườn, có nhiều loài khác nhau của hoa được trồng trong vườn. Vì vậy, du khách đi du lịch trong mùa hè này sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa nở.

Website tham khảo vé máy bay http://www.vemaybaynhatban.com/ đại lý vé máy bay giá rẻ