DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn bảo quản phim cách nhiệt nhà kính tphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phim cách nhiệt nhà kính tphcm là giải pháp tối ưu nhất để cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, giúp ngăn cản 90% sức nóng mặt trời, giảm 6 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Ngăn nhiệt hấp thụ trực tiếp vào nhà ở, giảm tần suất hoạt động của máy lạnh, tiết kiệm 25% điện năng hàng tháng. Ngoài ra phim còn có tác dụng chống chói, chống lóa, chống ồn, cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh tập trung cao để làm việc có hiệu quả.

Phim cách nhiệt nhà kính tphcm khi dán lên bề mặt kính ta thường nhìn thấy có lớp sương mù nhẹ mờ ảo. Những loại phim cách nhiệt được sản xuất bằng cách tráng phủ chân không và có lớp phim bảo vệ càng dày thì càng cần có thời gian để khô lâu hơn, cho đến khi phim đã khô và lưu hóa xong, chúng ta cần phải lau sạch để không bị mờ kính. Phim cách nhiệt nhà kính tphcm giải pháp tối ưu nhất trong việc tiết kiệm năng lượng.

Phim cách nhiệt tphcm cần được bảo quản như thế nào?
Hướng dẫn cách lau kính
Trước tiên, bạn dùng nước hòa với một chút xà phòng hoặc nước rửa kính. Một tay xịt nước rửa kính và một tay dùng dụng cụ vuốt nước theo cùng chiều sẽ góp phần làm cửa kính sạch một cách nhanh chóng.
Bạn có thể lau bề mặt của phim cách nhiệt bằng bất kỳ dụng cụ lau kính thông thường nào.
Những điều cần lưu ý
Các loại nước lau kính có chất amonia sẽ không làm tổn hại đến phim cách nhiệt nhà kính nếu biết cách pha đúng liều lượng.
Không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh hay các dụng cụ sắc nhọn không chuyên dùng cho kính để lau phim, chúng có thể làm rách phim cách nhiệt vì bề mặt phim cách nhiệt được phủ lớp chống xước nhẹ nên chỉ cần vật sắc nhọn cọ sát mạnh cũng có thể làm rách phim cách nhiệt.
Thông số kỹ thuật tuyệt vời của phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt nhà kính tphcm với bảng thông số mà các bạn khi lựa chọn sẽ được chủ thương hiệu tư vấn và giải thích sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu hơn về sản phẩm phim cách nhiệt dành cho nhà kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay của hãng phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc, NANOFILM luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tại CÔNG TY TNHH TM DV NANOFILM:
Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
SĐT: 0931.118.608

Xem thêm:
https://www.facebook.com/phimcachnhietHa...6988067291
https://youtu.be/2zUkVjwn2UI