DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điểm nổi trội của giàn phơi thông minh hợp kim nhôm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sự ra đời của hợp kim nhôm đó là một trong những phát minh tuyệt vời nhất của loài người. Khi kết hợp nhôm và một số phi kim khác tạo thành một nguyên liệu mới với khả năng chịu lực rất tốt, tránh bị oxy hóa và tránh mài mòn chính do đó nó trở thành nguyên vật liệu được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay. Bởi vậy nếu giàn phơi hiện đại được làm bởi hợp kim nhôm thì đây là loại giàn phơi mà bạn nên lựa chọn.


Những ưu điểm nổi trội của giàn phơi hiện đại


Giàn phơi hiện đại làm từ hợp kim nhôm có khả năng chịu lực vô cùng cao, không bị rỉ, nhẹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm được được đảm bảo. Với kinh nhiệm lắp giàn phơi thông minh ở Chương Mỹ những loại giàn phơi hiện đại được thiết kế bởi hợp kim nhôm đa số được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng yêu cầu về chất lượng của người sử dụng.

[Hình: ptfWrOCcTmH_C4Dw0cuXvKnSHl16B0GjW1CMBo3j...ClKbJcWgNA]


Thanh phơi của giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ dày theo tiêu chuẩn 0.5 mm và đường kính là 27 mm, chiều dài để đáp ứng với yêu cầu người dùng mà có các mức 1,5m;2,5m và 3m nhưng bạn cũng có thể đặt hàng riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. Giàn phơi thông minh đạt tiêu chuẩn có thể chịu được sức nặng tối đa tới 50kg, trong đó trung bình mỗi thanh phơi chịu được 25kg.


Khoen định vị được cấu tạo rời vô cùng dễ tháo và lắp một cách rất nhanh chóng giúp điều chỉnh theo mục đích sử dụng của bạn. Nhưng có một chú ý là khi sử dụng bạn hãy nên lắp các khoen ở những vị trí đều nhau để tất cả các vị trí trên giàn phơi chịu lực đều. Các khoen có tác dụng cố định khoảng cách giữa những bộ quần áo và móc phơi không dồn vào một góc làm cho quần áo khô nhanh trong lúc phơi.


Dây cáp bao gồm hai loại dây cáp là dây treo và dây cuộn trong bộ tời. Dây cáp là bộ phận làm cho giàn phơi hoạt động nhịp nhàng trong khi sử dụng. Dây cáp được được thiết kế bởi chất liệu thép không rỉ với tính năng chịu lực lớn và bền vô cùng cao.


Bộ tời thiết kế bởi 4 buli, các buli này giữ vai trò quan trọng vào việc khiến giàn phơi hiện đại hoạt động một cách trơn chu, nhẹ nhàng.


Có thể nói một bộ giàn phơi kiểu mới làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm luôn chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết. Chính do đó nếu lựa chọn một bộ giàn phơi hiện đại cho gia đình thì bạn hãy lựa chọn bộ giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm. Các bạn có thể tham khao thêm dịch vụ lắp giàn phơi thông minh ở Đan Phượng để hiểu thêm về bộ giàn phơi này nhé.