DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: SỬ DỤNG ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TIẾT KIỆM ĐIỆN
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thời điểm mùa đông, nhiệt độ xuống rất thấp khiến các gia đình sử dụng rất nhiều các thiết bị sưởi ấm. Hãy tìm hiểu cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện vô cùng hữu ích dành cho gia đình bạn nhé.

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm giá rẻ
Không giống như một số loại bóng đèn sợi đốt, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại sử dụng công nghệ làm ấm từ chính các tia hồng ngoại. Ngay sau khi bật đèn, nhiệt lượng sẽ được tỏa ra và tạo hơi ấm cho khắp căn phòng của bạn.

Có thể bạn chưa biết rằng, bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm là một loại bóng sản sinh nhiệt cực tốt. Một điều mà rất nhiều các thiết bị sưởi ấm khác không có được chính là gần như tất cả năng lượng điện đều được loại bóng này chuyển hóa sang dạng nhiệt. Vì thế, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm ấm của loại đèn sưởi này.
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện
Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với không gian phòng tắm
Đèn sưởi nhà tắm có nhiều dòng sản phẩm với công suất hoạt động khác như đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng, 3 bóng, 4 bóng. Tùy thuộc vào diện tích không gian phòng tắm của gia đình mình, bạn nên lựa chọn một loại đèn thực sự phù hợp.

Nhiệt lượng mà den suoi 2 bong tạo ra sẽ phù hợp nhất với không gian phòng tắm có diện tích từ 2 – 6 m2, còn với các phòng có diện tích trên 6 m2, bạn có thể lựa chọn sản phẩm đèn 3 hoặc 4 bóng sao cho phù hợp.

Số bóng của đèn càng nhiều thì nhiệt lượng tỏa ra càng lớn. Cho nên, bạn hãy chú ý đến không gian phòng tắm của gia đình mình, để lượng nhiệt được tỏa ra không bị dư thừa hay thiếu hụt so với diện tích không gian.

Bật đèn khi cần dùng và tắt ngay sau khi sử dụng
Các thiết bị sưởi ấm, đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ làm ấm tức thì của tia hồng ngoại. Vì vậy, không giống như một số sản phẩm sưởi ấm khác hay bình nóng lạnh, phải bật thiết bị trước khi sử dụng khoảng 10 – 15 phút.

Ngay sau khi bật đèn, các tia hồng ngoại sẽ ngay lập tức tạo ra nhiệt, làm ấm cho cơ thể bạn. Chỉ sau 3 giây, toàn bộ không gian phòng tắm của bạn đã được hơi ấm bao trùm. Nhiệt độ thấp trong mùa đông khiến bạn ngại tắm hoặc lo lắng bị nhiễm lạnh sau khi tắm sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Ngay sau khi sử dụng xong, bạn nên tắt đèn sưởi đi. Đây không chỉ là cách giúp bạn tiết kiệm điện năng, mà còn là cách hữu hiệu để nâng cao tuổi thọ cho đèn sưởi. Cách sử dụng thông minh đối với sản phẩm, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích phải không?
Không bật đèn sưởi quá lâu
Thông thường, bạn chỉ tắm trong thời gian khoảng 15 phút. Thời gian lý tưởng để đèn sưởi hoạt động tốt nhất là khoảng 20 – 30 phút. Hơn nữa, nếu trong điều kiện vừa sử dụng đèn sưởi, vừa sử dụng nước nóng khi tắm vào cùng đèn sưởi mùa đông, da bạn sẽ rất dễ bị khô bởi phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho việc cân bằng nhiệt độ cơ thể. Đặc biệt, đối với các dòng đèn sưởi có công suất lớn như đèn sưởi 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm âm trần, đèn sưởi dạng bóng ống dài công suất trên 1000W, việc sử dụng quá lâu sẽ tiêu tốn rất nhiệt điện năng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm nàohttp://densuoinhatamnaotot.com/den-suoi-...-nhat.html là một thiết bị sưởi ấm hiện đại. Gia đình bạn cũng cần có được cách sử dụng thông minh để sản phẩm đạt được những lợi ích nhiều nhất có thể.