DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chung cư an bình city được thiết kế ra sao ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chung cư an bình city được thiết kế như thế nào ?

Vị trí địa lý đắc địa tại chung cư chung cư an bình city , khiến cho khu chung cư này trở lên không bao giờ hết nóng từ lúc công bố dự án, cho tới khi mở bán dự án, đã được số lượng khách hàng chốt căn tương đối lớn.

Ngoài những ưa điểm như vị trí địa lý thuận lợi, hồ điều hòa rộng lớn lên tới 15ha. Chung cư an bình city còn có hêt sức quan tâm về báo giá chung cư an bình city
và thiết kế nội thất đồ chung cư nằm khu chung cư cao cấp này.

Chung cư An Bình city có thiết kế với nhiều diện tích lớn, nhỏ chênh lệch từ diện tích 80m2 – hơn 100m2. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi gia đình thì đến với căn hộ phù hợp .

Các căn hộ thường được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Với những căn hộ 80 m2 được thể biết cách phận biệt 2 phòng ngủ, hoặc 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và phòng ăn. Các phòng đều có phân chia hợp lý, không quá lớn, quá bé đảm bảo mặt bằng sử dụng tối đa. Những căn nhà với diện tích 2 phòng ngủ thích hợp với các gia đình Mini , cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ chung cư chung cu an bình city đúng với nhiều gia đình trẻ. Mọi thêm diện tích nằm nhà đều có tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bầu không khí xanh bao phủ bên ngoài thêm diện tích an bình city .

Căn hộ trong chung cư khu chung cu an bình city được xây dựng theo phù hợp tiêu chuẩn 5*, với vật liệu kết cấu bền vững, đảm bảo độ chịu rung cao, an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng.

Với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24. Với 8 thang máy thoát hiểm chắc chắn , gồm 2 lớp chống cháy, hệ thống cửa thoát hiểm đạt tiêu chuẩn. Mọi dân cư ra vào đều sử dung bằng thẻ.

Với mục đích hướng đến khu dân cư an toàn, thân thiện đảm bảo môi trường sống tốt nhất khu chung cư. Với mục đích hướng tới xây dựng khu chung cư an toàn, thân thiện, không gian thoáng đãng. Chung cư khu chung cu an bình city sẽ trở thành khu chung cư cao cấp kiểu mẫu nhanh nhất .
thông tin dự án chung cư an bình city