DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phim cách nhiệt Hàn Quốc an toàn và chất lượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phim cách nhiệt Hàn Quốc do công ty TNHH TM DV NANOFILM cung cấp luôn là phim cách nhiệt chính hãng đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất, được nhiều hãng xe và chủ xe lựa chọn làm bạn đồng hành tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim cách nhiệt, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy cung cấp cho bạn những tấm phim cách nhiệt chính hãng tốt nhất ở Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu phim cách nhiệt Hàn Quốc hãy cùng các chuyên gia công ty chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc là một biện pháp hữu hiệu nhằm tránh nắng nóng cho xe ô tô, ngôi nhà kính của bạn trong những ngày hè nắng nóng.
Phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng có đội xuyên sáng cao, cản hầu hết tia cực tím và tia hồng ngoại do vậy mà dán phim không những không gây lóa mắt mà còn làm dịu mát giảm chói cho người lái khi ánh sáng có cường độ mạnh (như ánh nắng mặt trời và đèn pha ngược chiều) chiếu thẳng vào mắt người lái xe. Đặc biệt dán phim cách nhiệt không làm giảm khả năng quan sát của người lái xe do có độ phản quang bên ngoài lớn hơn độ phản quang bên trong làm cho người bên ngoài không thể nhìn vào bên trong.
Hiệu quả của phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng:
1.  Ngặn cản tí cực tím một loại tia làm đen sạm và gây ung thư da.
2.  Bảo vệ nội thất xe của bạn bền lâu hơn.
3.  Tăng thêm giá trị xe, nhà kính.
4.  Bảo vệ đôi mắt của bạn.
5.  Ngăn cản sức nóng của mặt trời, tiêt kiệm nguyên liệu, điện năng cho điều hòa.
6.  Bảo vệ bạn không bị thương từ những mảnh kính vỡ.
Đến với công ty TNHH TM DV NANOFILM bạn hoàn toàn vừa có thể chọn cho mình loại phim cách nhiệt Hàn Quốc tốt nhất lại vừa được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, chống chói lóa cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH TM DV NANOFILM:
Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM
SĐT: 0931.118.608

Xem thêm:
Phim cách nhiệt Hàn Quốc tphcm cho xe ô tô - cửa nhà kính tốt nhất
Dịch vụ dán phim cách nhiệt Hàn Quốc tại tphcm cho ô tô, cửa nhà kính tốt nhất