DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bệnh nhân bị ung thư nên uống sữa prosure
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với tình trạng môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn hiện nay thì tình hình ung thư càng gia tăng. Với những bệnh nhân bị ung thư sức khỏe bị suy kiệt rất nhanh vì thế nên thể trạng cân nặng cũng không đảm bảo được. Sữa prosure có chứa các thành phần phù hợp với người bị bệnh ung thư. Sữa Prosure dành cho bệnh nhân ung thư hỗ trợ cung cấp năng lượng cho bệnh nhân ung thư.

[Hình: proxy?url=http%3A%2F%2Fsuabim.vn%2Fuploa...=image%2F*]

Sữa prosure bao gồm nhiều thành phần cung cấp năng lượng cần thiết cho bệnh nhân
sữa meta care

Trong sữa prosure thành phần chủ yếu bao gồm: chất đạm, chất béo, chất bột đường, FOS có vai trò như chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và hạn chế nguy cơ táo bón, taurin, carnitin. Những dưỡng chất này cần thiết cho một bệnh nhân bị ung thư.
FOS có vai trò tương tự như chất xơ giúp cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, hạn chế tối đa việc táo bón và không tiêu hóa
Chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt đổng, hình thành nên các tế bào mới nhằm bổ sung những tế bào bị hủy diệt do ung thư trong cơ thể.
Chất béo trong sữa prosure duy trì ổn định nhiệt độ bên trong cơ thể tránh tình trạng mất cân bằng nhiệt. Không chỉ thế chất béo còn cung cấp các nguyên tố vi lượng cần thiết trong cơ thể như: vitamin tan trong chất béo như A, D, E, K và các acid không bão hòa có liên quan đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Chất đường, bột cung cấp năng lượng chính cho cơ thể
Đối tượng bệnh nhân nên sử dụng đều đặn Sữa Prosure :
- Sữa Prosure thích hợp sử dụng cho những người bệnh ăn uống kém, người bị suy kiệt cần tăng cường thể trọng, phục hồi bổ sung dinh dưỡng toàn phần.
- Sữa Prosure là nguồn dinh dưỡng, năng lượng chuyên biệt cho các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, phòng chống sự phát triển của bệnh Ung Thư.
- Sữa Abbott Prosure còn được sử dụng cho những người đang có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư.
Sữa prosure và những công dụng không thể bỏ qua
sữa p100
Các nghiên cứu từ Viện dinh dưỡng, Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư cho thấy Sữa Prosure chứa các thành phần dinh dưỡng giàu Protein, chất béo , năng lượng cao đặc biệt Prosure có năng lượng cao, giàu Protein, đặc biệt bổ sung EPA 1.1g/240ml (acid eicosapentaenoic - là acid béo Omega - 3 chiết xuất từ dầu cá) rất thích hợp cho việc: Tăng thể trọng; Ăn ngon miệng, Tăng cường sức khỏe; Tiêu hóa tốt hơn, Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giúp đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày để phòng tránh tình trạng suy mòn, gầy sút, đối với người ốm, bệnh nhân suy kiệt do ăn uống kém, tiêu hóa kém hoặc do ảnh hưởng của quá trình xạ trị, hóa trị.
Sữa Prosure không chứa Gluten và Lactose, dễ tiêu hóa, giúp kích thích ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn và các vấn đề về tiêu hóa.
Sữa Prosure cung cấp dinh dưỡng và năng lượng thích hợp với nhiều thành phần hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các Khối U lành tính, ác tính.
Sử dụng Sữa Prosure hằng ngày giúp bệnh nhân Ung thư mau chóng hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng và có một thể trạng tốt rất tốt cho việc điều trị bệnh.
Các nghiên cứu y học đã chứng minh Sữa ProSure giúp người bệnh ung thư:
Nguồn: http://suabim.vn/detail/sua-bot-abbott/s...-1809.html