DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cà chua cách chữa mùi hôi nách đơn giản dễ làm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[h2]Cà chua ngoài là một thực phẩm bổ dưỡng còn là một cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả, thực hiện dễ dàng ngày tại nhà giúp bạn xóa đi mặc cảm về cơ thể mình.[/h2]

\n

\n

Cà chua có chứa nhiều lycopene, beta caroten,...giúp tăng cường hệ tìm mạch rất tốt, ngừa ung thư và lở loét miệng...Với nhiều thành phần như thế cà chua được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để làm đẹp và chữa hôi nách hiệu quả.

\n

\n

[Hình: cach-ngan-ngua-mo-hoi-nach-bang-ca-chua.jpg]

\n

\n

[h3]Cách 1: Sử dụng nước ép cà chua ngăn ngừa mồ hôi nách[/h3]

\n

\n

Cà chua đem rửa sạch rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn sau đó chắt lọc lấy nước cốt, loại bỏ hạt. Dùng dung dịch này thoa lên vùng nách, massage trong vòng 30 phút. Sauk hi rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ thấy vùng nách trở nên khô thoáng, sạch sẽ hơn bao giờ hết.

\n

\n

[h3]Cách 2: Kết hợp cà chua và dưa leo, chanh ngăn mồ hôi nách[/h3]

\n

\n

Bạn có thể kết hợp sử dụng cà chưa với dưa leo và chanh để có thể chữa bệnh tốt hơn nếu bạn có thời gian. Nước ép cà chua trộn với nước ép dưa leo và thêm vài giọt nước cốt chanh nữa là bạn đã có một dung dịch giúp ngăn ngừa mồ hôi nách hiệu quả rồi. Bạn có thể làm nhiều thêm một chút rồi bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần. Chỉ cần thực hiện cách làm này đều đặn ngày 2 lần thì cả ngày bạn sẽ không còn phải lo lắng về mồ hôi nách nữa.

\n

\n

[Hình: cach-ngan-ngua-mo-hoi-nach-tai-nha.png]

\n

\n

Với 2 cách làm đơn giản trên không chỉ giúp bạn ngăn ngừa mồ hôi nách, khử mùi hôi nách mà còn có khả năng trị thâm nách, làm sáng da vùng nách hiệu quả nữa.

\n

\n

==> Bạn có biết:

\n

\n

\n

\n

\n
trị mồ hôi nách tại nhà
\n

\n

\n

\n

\n

\n

\n

\n
cach ngan mo hoi nach
\n

\n

\n

\n

\n

\n

\n

\n
hoi nach co lay khong
\n

\n

\n

\n