DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thiết kế website và lợi ích mang lại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
làm web bán hàng online đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

\n

\n

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng đơn vị mà trang web đem lại những ích lợi khác nhau. sau đây là 1 vài lợi ích quan trọng:

\n

\n

[Hình: thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2-624x261.jpg]

\n

\n

- Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: trang web của Bạn chính là 1 văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ người nào, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

\n

\n

- Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với các thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện 1 cách chuẩn xác và hoàn toàn tự động. Giá thành để làm website thật là quá nhỏ bé so với núi Giá thành mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

\n

\n

Đồng hành và vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động.

\n

\n

- Với việc có 1 trang web, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế mạng internet. nếu web của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các biện pháp và công nghệ do keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội mang đến, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là 1 mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

\n

\n

Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

\n

\n

Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

\n

\n

Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

\n

\n

SĐT: 0981 759 726.

\n