DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chia tay với bạn gái lý do hôi nách
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tôi là Tuấn (24 tuổi), hiện giờ làm việc cho một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Theo nhận xét của mọi người thì ngoại hình của tôi ko tới nỗi nào, cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn và đặc biệt là tôi có khiếu hài hước chỉ có một điều khiến cho tôi ko hài lòng ấy là tôi mắc căn hôi nách nặng

\n

\n

[Hình: khi-chia-tay-nguoi-yeu-nen-lam-gi-de-kho...1443522815]

\n

\n

Cũng chính vì điều này mà tôi vừa mới chia tay người các bạn gái thứ 3 cũng chỉ vì bệnh hôi nách. Cô đấy kém tôi 2 tuổi, hiện đang là sinh viên tại một trường đại học lớn. Ban đầu mới quen, tôi ấn tượng bởi cô ấy dễ thương, sau này thì thấy càng hợp nhau. khi đi chơi với nhau tôi luôn chăm chút mọi thứ nhất là che lấp đi mùi hôi của mình. Mọi thứ đều diễn ra hoàn toàn bình thường thậm chí là xuất sắc hơn những gì tôi mong chờ.

\n

\n

Yêu nhau được hơn một năm bọn tôi xác định lâu dài với nhau, đợi cô ấy ra trường có việc làm là chúng tôi sẽ tiến đến ra mắt gia đình hai bên. Nhưng thật oái ăm, trong một lần ko cẩn thận mà tôi phải hối tiếc cho tới tận hiện tại.

\n

\n

>>> thuoc dong y tri hoi nach

\n

\n

Tôi đi tập thể thao về, mùi hôi tất nhiên là nồng nặc, đang gần về tới nhà thì bắtt gặp ngay các bạn gái tôi đứng chờ ở cửa, phải nói là ngay lúc đó tôi chỉ muốn chạy đi thật nhanh, cô đấy cũng khá bất ngờ vì tự dưng sao hôm nay tôi “mùi” dữ vậy. Sau lần ấy, cô đó có vẻ không thích thân thiện tôi nữa, tôi gạ hỏi mãi thì cô đó kể cô đó dị ứng với mùi hôi của tôi lần đó, cứ ám ảnh mãi.

\n
tới nước này tôi đành kể rõ cho cô đấy tôi bị viêm cánh nặng, mong cô ấy có thể thông cảm cho tôi. Cô đấy khá bất ngờ và hỏi tôi làm sao để hết mồ hôi nách, tôi bảo cô đấy cũng cố gắng thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không thấy biến chuyển.

\n

\n

Sau ấy cô đấy hạn chế mặt tôi 1 tuần rồi cô đấy chủ động hẹn gặp tôi ra và kể lời chia tay chỉ vì dị ứng với mùi hôi dưới cánh tay của tôi. Tôi hoàn toàn sốc và chán nản, tôi chỉ muốn chấm dứt tình trạng hôi nách của mình. Sau khi chia tay, tôi vẫn đi làm thường xuyên vẫn phải mang theo căn bệnh khó chịu trong người và tất nhiên là vẫn cô đơn cho đến một ngày tôi tìm tới công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry và đã cho hiệu quả.

\n

\n

Sau nhiều lần chần chừ tôi cũng quyết định tới đây, được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình tôi quyết định thử vận may của mình. Và thật là một sự lựa chọn đúng đắn lúc bệnh hôi nách của tôi hoàn toàn bị triệt bỏ. Tôi mừng rỡ như được sinh ra thêm một lần nữa. Như vậy từ nay tôi có thể thoải mái mà thể hiện mình và tìm kiếm cho mình cô gái thích hợp nhất.

\n

\n

>>> trị hôi nách bằng dầu dừa

\n

\n

Website của nhà thuốc: http://thuocchuahoinach.com/chua-hoi-nac...bi-truyen/

\n

\n

Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495

\n