DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: An ninh biệt lập bậc nhất tại chung cư Sunshine Garden
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ thông minh tân tiến sẽ tạo lập không gian riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên, biệt lập với sự ồn ào náo nhiệt của phố thị là giá trị vượt trội, làm nên tính đẳng cấp củachung cư Sao Ánh Dương so với rất nhiều các dự án có cùng phân khúc. Để làm nên sự khác biệt này, tinh thần nhân văn của Sunshine Group lần nữa được biểu đạt, thể hiện qua việc chu toàn công năng sử dụng giữa khối căn hộ và các khoảng không gian chung phục vụ cộng đồng.

[Hình: 1469678041500_37950.jpg]

Khu vực sảnh từng tòa chung cư Sunshine Garden cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/24, mỗi tầng sẽ được lắp đặt chuông báo động và chữa cháy tự động, bậc chịu lửa hay mức độ chịu lửa của chung cư được thiết kế đặc biệt, do đó có thể ngăn cháy, chống cháy lan giữa các căn hộ.

[Hình: camera-hapulico.jpg]

Để đề phòng và hạn chế các biến cố xấu nhất có thể xảy ra, hệ thống thoát hiểm tại Sunshine Garden bao gồm cửa và cầu thang bộ dành riêng cho việc thoát nạn, thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát cũng được bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh, đảm bảo sự an toàn cho bạn một cách tốt nhất.

Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân

[Hình: an-ninh-%C3%A1nh-d%C6%B0%C6%A1ng.jpg]

Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: ‎0946809191
Xem thêm thông tin dự án bất động sản hot khác tại đây:
+ dự án Rivera Park Hà Nội[/B]
+ biệt thự Vinhomes Thăng Long[/B]