DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bật mí cách khử mùi hôi nách bằng đu đủ xanh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các bạn rất quen thuộc với các cách trị hôi nách bằng chanh, phèn chua, hay gừng… được nhiều người sử dụng. Song cách chữa trị mùi bệnh hôi nách bằng đu đủ sẽ khiến các bạn ngạc nhiên vì tính hiệu quả của nó dù ít người biết tới. Chính bởi vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chữa hôi nách hiệu quả bằng đu đủ xanh.

\n

\n

[Hình: tri-hoi-nach11.jpg]

\n

\n

Tác dụng khử hôi vùng nách của đu đủ xanh

\n

\n

không giống với đu đủ chín, trong đu đủ xanh luôn có thành phần nhựa nhất định. Nó có khả năng bám dính những vi khuẩn và đẩy lùi mồ hôi trên có thể. Đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, thẩm thấu, ngăn chặn việc tiết mồ hôi ở làn da dưới cánh tay. Với tác dụng đặc biệt này mà đu đủ xanh sẽ là một trong những người bạn đồng hành đắc lực cho việc khử hôi vùng nách.

\n

\n

==> Có thể bạn quan tâm: cách khử mùi hôi nách

\n

\n

[Hình: lam-no-nguc-bang-du-du-xanh.jpg]

\n

\n

Nguyên liệu:

\n

\n

- bạn chuẩn bị 1/4 quả đu đủ.

\n

\n

cách làm:

\n

\n

Bước 1: Đu đủ để nguyên vỏ, bỏ hạt rồi cắt khúc đem xay thật nhỏ và trộn với 1 chút nước ấm.

\n

\n

Bước 2: đắp hỗn hợp lên hai bên vùng nách từ 15 -20 phút, rồi rửa lại bằng nước.

\n

\n

Với phương pháp làm này, bạn nên bôi thường xuyên, ít ra từ 15 – 20 ngày. Như vậy thì mùi hôi của cả nhà sẽ giảm đi rõ rệt ấy.

\n
Bên cạnh đó giữ tăng thêm tính hiệu quả, cả nhà có thể thêm mật ong và nước cốt chanh. cả nhà cũng biết rằng chanh luôn là chất sát trùng tự nhiên cực kỳ tốt, cùng mật ong sẽ hạn chế đi các vết thâm ở vùng nách. lúc cả nhà kết hợp với chúng với nhau sẽ tạo ra phương pháp chữa hôi nách tại nhà vô cùng hiệu quả.

\n

\n

XEM THÊM: trị hôi nách tại nhà vĩnh viễn

\n