DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa chữa điện thoại oppo nhanh và giá rẻ nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cập nhật firmware mới Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội là một bản cập nhật lớn với các tính năng mới như Night Shift chế độ, bảo vệ ghi chú , ghép nối nhiều của Apple Đồng hồ , và nhiều hơn nữa.
Nếu bạn đã bao giờ cần phải kiểm tra và xem có hay không một phần mềm được ký kết là quá trình dễ dàng. Bạn luôn có thể sử dụng ipsw.me , mà là một tiện ích trực tuyến, bạn có thể sử dụng để chọn thiết bị của bạn và phiên bản iOS bạn muốn chạy để kiểm tra nếu nó được ký kết.Gần đây tôi đã nói về việc chia sẻ video Instagram trên Vine , một thủ tục đa bậc có liên quan đến một ứng dụng của bên thứ ba để cứu một clip Instagram để cuộn máy ảnh trước khi gửi nó bằng tay để các dịch vụ Vine Twitter nước.

Càng xa càng tốt.

Nhưng những gì về các vòng đường khác? Tất nhiên đó cùng quá trình áp dụng cho đăng clip nho trên Instagram: tiết kiệm một cây nho với thiết bị trước tay chia sẻ nó trên Instagram.

Khi nó quay ra, sẽ có một loạt các ứng dụng của bên thứ ba trong App Store có thể mất cơn đau ra khỏi năng chia sẻ lại cây nho trên Instagram. Với VineGrab , một ứng dụng iPhone miễn phí bằng cách Xiaoyu Xia, không chỉ bạn có thể xem những cây nho trong một giao diện thanh lịch hơn Vine của riêng, bạn cũng có thể đăng lại những người yêu thích của bạn với Instagram.

Trước khi chúng tôi nhận được hướng dẫn từng bước, các ứng dụng đòi hỏi bạn phải sử dụng email liên kết với tài khoản Vine của bạn để đăng nhập. Nếu bạn sử dụng tên người dùng Vine của bạn và không phải là email liên kết với tài khoản Vine của bạn, VineGrab sẽ trả về một lỗi.Giống như nhiều ứng dụng Vine khác, VineGrab sử dụng đồng tiền ảo mà hạn chế bao nhiêu video bạn có thể repost. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn năm đồng xu miễn phí và hơn nữa là có sẵn thông qua cơ chế mua hàng trong ứng dụng: 10 xu cho $ 1.99 hoặc 50 xu cho $ 4,99.

Làm thế nào để repost cây nho trên Instagram với VineGrab
1) Khởi động VineGrab và cung cấp tên người dùng và mật khẩu của bạn khi được hỏi, hoặc bấm vào nút Twitter để đăng nhập Sửa chữa điện thoại htc vào Vine với tài khoản Twitter của bạn.

2) Tìm một cái gì đó có giá trị khác chia sẻ lại. Trong menu bên, chọn thức ăn của riêng bạn, trình duyệt được ưa thích và Khám phá thức ăn hoặc bấm vào tùy chọn tìm kiếm để tìm dây leo của nhân dân và thẻ.4) Trên màn hình xem trước video, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới bên phải của giao diện, sau đó chọn tùy chọn Share trong menu pop-up.

5) Up bật một lớp phủ với một mạng lưới các biểu tượng iOS 6 phong cách cho các dịch vụ phần hỗ trợ. Chạm biểu tượng Instagram để tiếp tục.Một hộp thoại sẽ được hiển thị, cảnh báo bạn rằng các ứng dụng đầu tiên sẽ tải về cây nho để cuộn máy ảnh của bạn, sau đó đưa bạn đến ứng dụng Instagram để tiếp tục chia sẻ.

6) Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến các ứng dụng Instagram với cuộn máy ảnh của bạn được hiển thị. Tap nho tải về của bạn và sau đó nhấn Next để tiếp tục. Bạn có thể cần để khai thác thư viện ở phía dưới nếu thư viện ảnh của bạn không hiển thị theo mặc định.Các tính năng khác của VineGrab
Như bạn có thể nhìn thấy cho chính mình, giao diện VineGrab trông rất giống Vine của.

Một số tính năng tiên tiến được hỗ trợ, quá: bạn có thể thích và dây leo revine, đăng ý kiến, tìm một cái gì đó để xem bằng cách tìm kiếm những cây nho của người dân và các thẻ, khám phá Xu hướng và biên tập viên Pick feeds, kiểm tra thức ăn của riêng bạn, duyệt cây nho của bạn bè, thấy cây nho bằng kênh và nhiều hơn nữa. Nó đặc biệt tuyệt vời mà VineGrab cho phép bạn thêm nhiều tài khoản Vine để bạn có thể chuyển đổi giữa chúng khi cần thiết.VineGrab yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn và được bản địa hoá tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Tiếng Trung Quốc và tiếng Ukraina. Một phiên bản Pro có sẵn

Tags : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-...ai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-...ai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-...-o-ha-noi/