DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Khi có thai đã 5 tuổi thì liệu có phá được được hay không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
thai 5 tháng tuổi có phá được không là vấn đề cũng được rất nhiều bạn gái quan tâm Hiện tại. Bên dưới, mời bạn hãy cùng những bác sĩ phòng khám đa khoa phá thai an toàn Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này với hiện tượng của một bạn gái trẻ được giấu tên.
Em năm nay 20 tuổi. Em đã yêu anh ấy gần 1 năm nay. Hồi mới quen, anh ấy nói với em đã có vợ và 2 người con nhưng đã ly hôn, con cái thì vợ cũ anh nuôi. Tin tưởng anh ấy và cũng bởi vì lý do rất yêu mà em đã không tiếc trao cho anh ấy cái quý nhất của đời phụ nữ. Sau đó, em mới biết anh ấy và vợ chỉ có một chút xích mích, cũng như Hiện nay hai người vẫn ở với nhau. lúc em tìm ra chuyện này cũng là khi em đã mang giọt máu của anh ấy được 2 tháng. Em đã định bỏ, tuy nhiên anh ấy cầu xin em đừng làm cho Điều này. bởi vì hai đứa con của anh ấy là gái buộc phải anh ấy mong đứa con của chúng em sẽ là Con trai. bởi vì tình yêu đầu đời em dành cho anh ấy cần em đã ngu dại tin tưởng vào chuyện này.

khi cái thai được gần 4 tháng tuổi, kết quả siêu âm là một bé trai đã làm anh ấy vui mừng, chuẩn bị khiến đơn li dị với vợ. tuy nhiên do bộ phận nhiều dự án mới bắt buộc anh ấy hẹn 1 tháng nữa sẽ giải quyết hết để tổ chức lễ cưới với em. Cho tới cách đây 5 hôm, em đau bụng vô cùng nên gọi điện bảo anh ấy đi thăm khám, việc đau bụng không ảnh hưởng gì đến thai nhi, nhưng kết quả siêu âm lại rõ ràng là 1 bé gái. Mấy hôm nay anh ấy tỏ thái độ lạnh nhạt rõ ràng. và nói em việc cưới xin hoãn lại một thời gian nữa. Em hiểu như vậy là hết. Em chẳng thể mang bụng bầu này về quê, cũng chẳng thể sinh con một mình được. Em đã vô cùng đau khổ và mệt mỏi. Em sợ dư luận, cũng như sợ không đủ sức nuôi nổi con trong hoàn cảnh trở ngại Ngày nay buộc phải muốn bỏ thai. Mong bác sỹ cho em một lời khuyên, liệu thai 5 tháng tuổi có phá được không? Em xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (M.H)

[Hình: pha-thai-5-den-7-tuan-tuoi-bang-cach-nao.jpg]

Hồi đáp:

Cảm ơn bạn đã gửi thư tâm sự tới những bác sỹ của Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu.

Chúng tôi hiểu cũng như quá thông cảm với trường hợp của bạn, với một số đắng cay trong tình yêu mà bạn đã trải qua. Bạn đã đúng khi nhìn ra được bản chất thật của người mà bạn đã tôn thờ, anh ta chỉ cần bạn như một người đẻ thuê, cũng như khi không đạt mục đích thì anh ta đã bỏ rơi bạn.

xem thêm bài viết được quan tâm nhiều: thai 14 tuần tuổi có phá được không

trường hợp của bạn, thai nhi đã 5 tháng tuổi, đã phát triển đầy đủ, phải bạn hãy nói thật với gia đình mình, để nếu có khả năng thì hãy giữ đứa bé lại.

nếu như trong trường hợp không thể, bạn cần đi thăm khám tại một số cơ sở uy tín ngay lập tức. Thì tại đây sau lúc thăm khám, bác sỹ sẽ dẫn ra câu trả lời chính xác cho bạn. Thai của bạn đã lớn, không thể thực hiện bằng hút điều hòa hoặc phá thai nội khoa bằng thuốc. phụ thuộc vào cân nặng, size của thai nhi mà bác sỹ có khả năng cho bạn biết chính xác bạn nên làm gì, cũng như cho bạn biết bác sỹ sẽ dùng phương pháp phá thai nào phù hợp. Kích thích đẻ non có thể là một phương pháp được bác sỹ dùng.

Bạn hãy nhớ, việc khám và đưa ra quyết định thai 5 tháng tuổi có phá được không buộc phải được thực Ngày nay các cơ sở y tế đảm bảo. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, có điều kiện vô trùng tuyệt đối và có khả năng cấp cứu kịp thời với các tai biến xảy ra. Tại đây, đã đình chỉ thai nghén cho nhiều tình trạng và đem lại niềm tin cho khá nhiều chị em .

Câu giải đáp cho trăn trở của bạn "thai 5 tháng tuổi có phá được không" mà b.sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu gửi gắm hy vọng có thể trợ giúp bạn trong việc dẫn ra một biện pháp cho mình.

các b.sĩ bệnh viện phá thai an toàn tphcm thường hay sẵn sàng chia sẻ những tâm sự với bạn thông qua số điện thoại 08 3923 9999. Điều cần thiết bạn nên khiến bây giờ là giữ một sức khỏe tốt để có được quyết định sáng suốt nhất!