DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một số điểm bạn nên biết về sản phẩm máy bơm thương hiệu Ebara
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thương hiệu máy bơm Ebara hiện được người dùng rất là ưa chuộng bởi vì một số vai trò nổi bật của sản phẩm này. Ebara có tương đối nhiều loại máy bơm được ứng dụng cho tương đối nhiều các ngành khác nhau.

https://lh4.googleusercontent.com/sfTCN_...ACrVBtEIgg


Xem thêm: mua máy bơm nước

1. Ứng dụng trong ngành điện

Dòng sản phẩm Ebara đáp ứng vài sản phẩm hỗ trợ cho các nhà máy sản xuất điện trên toàn thế giới ví như: máy bơm cấp nước lò hơi áp suất rất cao, máy bơm làm mát công suất tương đối lớn,...

Hệ thống lò hơi: bơm sử dụng trong hệ thống nồi hơi cần đảm bảo độ an toàn cao, ngăn ngừa sự thay đổi nhiệt độ của lượng nước cung cấp suốt quá trình sản xuất với 3 loại chính 1 tầng bánh, đa tầng bánh và Barel.

Hệ thống nước làm mát: một số những máy bơm thương hiệu Ebara trục đứng công suất khá lớn, bơm hỗ lưu đáp ứng những đòi hỏi làm mát ở các nhà máy sản xuất điện bởi những điểm mạnh và độ an toàn rất cao.

Hệ thống nước ngưng: những máy bơm được dùng trong hệ thống nước ngưng là dòng máy bơm Ebara trục đứng, NPSH thấp.


Xem thêm: Máy bơm công nghiệp tại Hải Dương

2. Sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hăng ngày

Máy bơm đó chính là thiết bị rất cần thiết đối với việc phân phối nguồn nước cho cuộc sống của chúng ta ví như: cung ứng nước sạch, phòng ngừa lũ lụt, xử lý nước thải sinh hoạt, cung cấp nước tưới,... những sản phẩm máy bơm nhãn hiệu Ebara thỏa mãn đầy đủ đòi hỏi của khách hàng.

3. Ứng dụng trong công nghiệp

Với quy trình công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm máy bơm Ebara có chất lượng, tuổi thọ dần tăng cao nên khá được tin dùng trong những ngành công nghiệp có thể nói đến như công nghiệp chế biến, công nghiệp sản xuất giấy, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

4. Ứng dụng trong các công trình xây dựng

Trong đời sống hằng ngày, máy bơm Ebara được ứng dụng nhằm cung cấp nước sạch, hệ thống HVAC, chính là dòng máy bơm tăng áp, dòng máy bơm chữa cháy trong hệ thống chống cháy nổ của từng hộ gia đình.

5. Ứng dụng trong công nghiệp hóa dầu

Loại máy bơm sử dụng trong ngành hóa dầu, lọc dầu có hiệu suất vô cùng cao, độ an toàn khá lớn. Ebara có một số sản phẩm riêng chỉ dành cho các nhà máy hóa dầu, lọc dầu tại nước ta và một số nước ngoài. Ebara có rất nhiều dòng sản phẩm làm lạnh để chế tạo LNG với nhiệt độ khá thấp ước chừng -1620C.


Xem thêm: may bom nuoc cong nghiep Quang Ninh

Với những mục đích sử dụng khác nhau, Ebara cung cấp cho khách hàng khá nhiều dòng sản phẩm thỏa mãn với mục đích của người dùng. cho nên, trước lúc mua sản phẩm, bạn cố gắng hiểu rõ ràng mục đích sử dụng của chính mình để mua máy bơm hợp lý, không gây sự lãng phí.