DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vinhome Harbour City vị trí vàng giữa trung tâm thành phố
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phục vụ trước nhu cầu khổng lồ đó cũng là một nguồn cung "vô tận" khi mà hàng loạt các chủ đầu tư lớn nhỏ bắt đầu cho xây dựng đủ các loại căn hộ từ thấp cấp đến siêu cao cấp. Không ngoại lệ , "người khổng lồ" mang tên Novaland cũng đã cho ra đời hơn 20 đề án chỉ trong năm 2015. Giữa những "rừng căn hộ" đó thì chỉ có hai đề án nhà phố cao cấp đó là đề án Lakeview City toạc lạc tại quận 2 và đề án Harbor City quận 8...

1. Bạn chọn mua căn hộ hay nhà phố ?

Và câu trả lời đương nhiên mà 80% những người được hỏi sẽ trả lời là: "Tôi chọn mua nhà phố". Vì sao ?Vì những tiện lợi mà khi ở nhà phố đem lại :

Vì bạn có thể tuyệt đối làm chủ ngôi nhà của bạn , có thể sửa sang nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà bên cạnh.
Bạn sẽ có rất nhiều không gian hơn , vì vinhome harbour city thường bao gồm 1 trệt , 2 lầu , và từ 3 đến 5 phòng ngủ , có thể có sân vườn. Sảng khoái cho gia đình , con trẻ và mỗi khi có bạn bè tới thăm.
Bạn không phải lo sử dụng thang máy khi lên lầu , hay kẹt thang máy. Vì đối với một số người , thang máy là hai từ khá ám ảnh khi thời gian gần đây trên báo chí , chúng tôi thấy được có một vài nơi mà thang máy bị đứt cáp , hay bị ket....
Và nhiều lý do nữa nữa mà chỉ khi bạn ở căn hộ chung cư mới hiểu.

2. Sự khan hiếm về nguồn cung nhà phố cao cấp.

Với toàn bộ các chủ đầu tư nói chung và Novaland nói riêng , sản phầm mà họ sản xuất đa số là đề án chung cư , rất hiếm khi một chủ đầu tư nào Có sẵn tiềm lực về tài chính cũng như "đủ cơ" để tạo ra được đề án nhà phố. Vì xây đựng một nhà phố cần phải có một quỹ đất thật rộng mới Có thể xây dựng những khu công viên , những hồ phong cảnh bên cạnh những căn nhà phố. Giá dụ như Novaland , với gần 30 đề án được xây dựng trong hai năm nay , thì chỉ có ba đề án nhà phố đó là Lakeview City ( Q2 ) , Golf Park ( Q9 ) , và sắp tới là đề án Harbor City quận 8. Như vậy , bạn mua nhà phố không chỉ thấy sự sảng khoái sảng khoái của nó , mà bạ còn thấy độ "sang chảnh" mà ít nơi nào cung cấp đủ.

3. Sự Như nhau về "dân trí" của cư dân trong cùng một khu.

đặc điểm khi bạn mua đề án nhà phố Harbor City Novaland đó là sự đồng đều về "dân trí" của những người trong cùng một đề án. Điều đó là rõ ràng , các khách hàng có cùng một khoản tài chính , cùng mua một đề án , thì rồi đây những hàng xóm của nhau cũng dễ có cùng một cách nhìn và cùng sẽ là những "khách hàng tiềm năng" của nhau. Điều này Trần Hạnh và đồng nghiệp sẽ không phân tích sâu ....

4. Vấn đề an ninh trong khu vực.

Đây là vấn đề đâu tiên mà khách hàng quan tâm , đặc biệt với một đề án mang tên " cao cấp" như Harbor City Novaland. Đó là an ninh ở đây liệu có được đảm bảo? Đây là vấn đề mà các bậc phụ huynh lo lắng nhất. Khách hàng luôn tìm nhưng nơi ở để sao mà họ ít phải lo lắng nhất về vấn đề an ninh cho gia đình và đặc biệt là cho con trẻ nhỏ trong nhà.

Tại du an vinhomes la seine, luôn có những chốt bảo vệ tại các đầu ra và vô của đề án. Mỗi khi có người lạ mặt vô đề án hoặc khi vận tải đồ đạc ra khỏi đề án đều có sự kiểm soát chặt trẽ của trông coi. Điều này tạo nên một sự dị biệt giữa nhà phố bình thường và nhà phố cao cấp. Nó sẽ giúp các gia đình , đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ tuyệt đối yên tâm.