DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sở hữu B612 là bạn đã sở hữu 1 phim trường mini cho Samsung của mình
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dowload aplikasi B612 apk đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu 1 phần mềm chuyên gia chụp và trang điểm ảnh. Đây là phần mềm có số lượng người dùng cực khủng ở nhiều kho ứng dụng phổ biến hiện nay. Đừng lãng phí cơ hội khám phá thú vị này nhé!
[Hình: B612-Camera.png]

Sở hữu B612 là bạn đã sở hữu 1 phim trường mini cho Samsung của mình

Cho dù album ảnh của bạn có nhiều ảnh đến đâu, thì B612 for Samsung cũng vẫn đủ sức để tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho từng bức ảnh. Những bức hình của bạn giờ đây không còn đơn điệu như trước nữa vì đã có b612 giúp đỡ bạn thay đổi từng chi tiết, tạo một cảm giác mới mẻ khi bạn chiêm ngưỡng từng bức ảnh. truy cập ngay Aplikasi Play store apk để tải về b612 nhé.

Phần mềm còn hỗ trợ chế độ hẹn giờ khi chụp ảnh, khả năng lấy nét khuôn mặt từ xa bằng gậy tự sướng. Chất lượng ảnh không hề thay đổi khi chụp bằn camera trước hay sau. Trở lại ảnh gốc và xóa bỏ mọi thao tác chỉnh sửa chỉ bằng 1 cú chạm đơn giản.

[Hình: B612-for-PC.png]

Những tính năng của B612 for Samsung
Ứng dụng chụp ảnh sắc nét, hình ảnh sống động
Quay video kèm theo âm thanh chân thực
Hỗ trợ quản lý album ảnh
Tự động lưu ảnh vào thẻ nhớ
Giao diện đơn giản thân thiện với người dùng
Tốc độ chụp ảnh nhanh chóng
Bổ trợ nhiều hiệu ứng và bộ lọc hấp dẫn
Khung hình ghép đa dạng, nhiều thẻ loại số lượng khung hình
Chia sẻ hình ảnh trực tiếp cho bạn bè qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, skype….
Và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn download free B612 for Samsung về để trải nghiệm. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chuyển ngay về điện thoại để sở hữu cho mình những shoot hình độc đáo đầy ấn tượng chứ. Chúc bạn luôn có những hình ảnh đẹp tuyệt vời trong chiếc samsung của mình.

Xem thêm: Aplikasi Camera 360 apk