DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sáng tạo cách tái chế bàn ghế nội thất cũ trong gia đình
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các loại bàn ghế sau thời gian dài sử dụng dù sản phẩm có tốt đến máy cũng sẽ bị hư cũ khiến cho người dùng không cảm thấy thoải mái, đặc biệt đối với những bàn ghế trong hàng quán thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, có thể sẽ khiến khách hàng không hài lòng. Từ đó chúng ta sẽ nảy sinh ý định và phát sinh nhu cầu mua thêm những sản mới để thay thế. Nhưng nếu biết cách tái tạo hoặc phục hồi sản phẩm cũ sẽ giúp bạn có thể thay đổi không khí cho không gian phòng mà không nhất thiết phải mua mới.

[Hình: ghe-thanh-ly-thanhlybanghe_zpsrhshsbrw.jpg]

Có rất nhiều cửa hàng đã tự sáng tạo cho mình một hình thức kinh doanh khá độc đáo đó chính là sử dụng lại ngay các bộ phận còn tốt tại những cửa hàng thanh lý bàn ghế để tự đóng lại các loại bàn ghế mới với kiểu dáng không đụng ở bất cứ nơi đâu và chất lượng được gia cố cực kỳ tốt mà mẫu mã lại rất đa dạng. Điểm cốt lõi của các loại bàn ghế này chính là chúng vô cùng phù hợp để có thể đa dạng hóa các loại bàn ghế trong những quán cafe hiện nay. Từ đó mà chúng ta có thể thấy được những quán cafe ngày nay đang có sự cạnh tranh về các loại hình này.

[Hình: ban-thanh-ly-thanhlybanghe_zpsaizpodak.jpg]

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những bộ phận, chi tiết vật dụng còn nguyên vẹn từ những vật dụng hư cũ để phục vụ cho việc tái chế sản phẩm cũ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến của hàng mua bàn ghế văn phòng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng hóa các vật dụng nội thất cũng những như những nguyên phụ liệu phục vục cho việc tu sửa nội thất bàn ghế.

Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM (mở cửa 8h - 21h các ngày trong tuần)
Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52