DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy lạnh Mitsubishi có tốt không???
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Là một trong những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và mức giá phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng, máy lạnh Mitsubishi đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng các kỹ thuật viên của siêu thị điện máy Sài Gòn phân tích về dòng máy lạnh này nhé.
-------------------------------------
Phong phú về công suất làm lạnh

Bên cạnh việc đa dạng về tầm giá, máy lạnh Mitshubishi còn có công suất làm lạnh vô cùng phong phú với các diện tích cần làm lạnh khác nhau từ phạm vi sử dụng trong gia đình cho đến văn phòng làm việc hay hội trường lớn.

[Hình: Untitled-11_copy.png]
-----------------------------------------
Tầm giá đa dạng, tăng khả năng chọn mua

Máy lạnh Mitshubishi có nhiều tầm giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chiếc máy lạnh phù hợp nhất với túi tiền ứng với các yêu cầu cơ bản cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình.
------------------------------------------
Tính năng đi kèm đáng chú ý khác

Bên cạnh các ưu điểm trên, hầu hết các máy lạnh Mitshubishi đều có các tính năng như:

– Chế độ hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh: Chế độ hẹn giờ giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian bật/ tắt máy lạnh theo thời gian biểu cố định, thuận tiện trong việc sử dụng, đặc biệt là khi rời khỏi nhà hay bắt đầu giờ làm việc mà không cần phải thực hiện thao tác bật tắt máy lạnh tốn thời gian.

[Hình: huong-dan-su-dung-may-lanh-mitsubishi.jpg]

– Chế độ tự khởi động lại khi có điện: Máy lạnh có khả năng ghi nhớ và tự khởi động, tiếp tục chương trình, chế độ hoạt động bị gián đoạn do mất điện gây ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn.

– Remote có nút nhấn dạ quang, hiển thị giờ chính xác:Remote máy lạnh có nút hiển thị dạ quang, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải bật đèn vào buổi tối. Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị giờ một cách chính xác, giúp bạn biết được thời gian mà không cần phải nhìn vào đồng hồ vô cùng tiện dụng.
--------------------------------------------
Chế độ gió đa dạng, làm lạnh ổn định và đều khắp mọi nơi

Máy lạnh Mitshubishi có chế độ gió đa dạng như: đảo gió tự động, làm lạnh nhanh, góc đảo cánh lên xuống, lưu lượng gió thổi xa, chế độ nhớ vị trí cánh đảo,… Chế độ gió đa dạng của máy lạnh giúp làm mát toàn diện ở mọi hướng, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong diện tích làm mát của máy lạnh.

[Hình: huong-dan-su-dung-may-lanh-mitsubishi.jpg]

---------------------------------------
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy lạnh cho gia đình mình, đừng ngần ngại chọn sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình, cụ thể hơn
➡ SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

� BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

� CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT

� GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

� THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

� ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM SAU 3 NGÀY

� BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC

� SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

� HOTLINE: 0939.69.68.79

� WEBSITE: http://www.dienmaysaigon.com