DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mặt nạ phòng độc là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong năm 2016
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thoải mái, thuận tiện cho người lao động hơn khi sử dụng là một trong những ưu điểm của mặt nạ phòng độc 3M 6200. Được biết tới là loại mặt nạ phòng độc nửa mặt nhưng không vì thế mà 3M 6200 lại thua kém các dòng mặt nạ khác. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của loại mặt nạ này nhé

1. Tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện
>>> mặt nạ phòng độc 3m 6200

So với những loại mặt nạ phủ kín toàn bộ khuôn mặt thì mặt nạ phòng độc 3M 6200 sử dụng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn nhiều. Phần mặt nạ phủ bên dưới nên bạn sẽ không có cảm giác bí bách khi đeo mặt nạ. Mặt nạ có kích cỡ vừa vặn, phù hợp với khá nhiều khách hàng, ôm sát khít một nửa mặt vì thế không hề tạo cảm giác lỏng lẻo hay dễ bị rơi vỡ. Nhưng cũng không vì thế mà khả năng bảo vệ bạn khỏ chất độc hại của chiếc mặt nạ này giảm sút đâu nhé!
Mặt nạ phòng độc 3M 6200 mang lại cảm giác thoải mái cho bạn
2. Bảo vệ tối đa, giúp bạn cách ly với chất độc hại
Mặt nạ phòng độc 3M 6200 được sử dụng với phin lọc 3M, tạo điều kiện cho bạn làm việc trong môi trường độc hại, môi trường hơi vô cơ, hữu cơ hay môi trường có axit.
[Hình: mat-na-phong-doc-3M-6200-1.jpg]
Với chất liệu làm từ nhựa dẻo, silicon mặt nạ ôm sát sống mũi nhưng không làm bạn khó chịu mà vẫn cách ly tốt giữa cơ quan hô hấp với hóa chất độc hại. Bảo vệ cho sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng và đảm bảo hoàn thành tốt công việc
Thiết kế nhỏ gọn nhưng mặt nạ phòng độc 3M 6200 vẫn bảo vệ tối đa cho bạn
3. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong năm 2o16
Có xuất xứ từ Mỹ, mặt nạ phòng độc 3M 6200 thuộc dòng mặt nạ 3M được ưa chuộng nhất năm 2016. Nhiều công trường trên thế giới đã chọn dòng mặt nạ này làm trang thiết bị bảo hộ lao động dùng hàng ngày cho công nhân của họ. Thời gian gần đây, mặt nạ phòng độc 3M 6200 xuất hiện trên thị trường Việt Nam và thu hút sự tò mò của một lượng lớn khách hàng.
Thực tế đã có rất nhiều khách hàng tại Hoàn Mỹ lựa chọn chiếc mặt nạ này và đều rất hài lòng về sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình một chiếc mặt nạ phòng độc thì 3M 6200 sẽ là một lựa chọn khá hợp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline  0973 265 283 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn thêm thông tin và mua hàng.
Xem thêm:
>>> mặt nạ phòng độc tốt nhất
>>> mặt nạ phòng độc đài loan