DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bất ngờ với phương pháp trồng răng toàn sứ mới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi gặp phải các vấn đề như răng bị sứt mẻ, gãy nhổ mất răng thì phương pháp hiệu quả để khắc phục đó là trồng răng sứ thay thế. Hiện nay, kỹ thuật trồng răng toàn sứ Cercon trở thành lựa chọn hàng đầu bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ nhờ cấu tạo toàn sứ.

[Hình: h%C3%A0m-r%C4%83ng-%C4%91%E1%bA%b9p-1.jpg]

Trồng răng toàn sứ giúp bạn có một hàm răng trắng đều tự nhiên

TRỒNG RĂNG TOÀN SỨ CERCON
Khác với các loại răng giả khác, răng sứ Cercon được cấu tạo toàn sứ, có cấu trúc, hình dạng y như răng thật. Những ưu điểm khi sử dụng răng toàn sứ bao gồm:

+ Đẹp tự nhiên, khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng sứ

+ Chức năng ăn nhai được cải thiện hơn nhờ lực cắn được đảm bảo

[Hình: r%C4%83ng-s%E1%bb%A9-cercon-1.jpg]

Răng toàn sứ Cercon có nhiều ưu điểm nổi bật

+ An toàn với răng hàm nhờ chất liệu sứ cao cấp, không gây chèn lấn với các răng xung quanh bởi một lớp đệm được bọc bên thân răng.

+ bền vững với thời gian, không làm đau nhức lợi.

Với những ưu điểm này, răng toàn sứ Cercon trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các trường hợp mất răng, răng sứt vỡ, gãy mẻ, giúp nhiều người thêm tự tin với hàm răng đẹp, đều đặn.

TRỒNG RĂNG TOÀN SỨ Ở ĐÂU?
Để việc trồng răng đạt hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

[Hình: toa-nha.jpg]
Nha Khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại

Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng bởi cơ sở hạ tầng hiện đại chất lượng ISO 9001:2008 và đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, đánh giá chính xác tình trạng từ đó có những chỉ định phù hợp. Vật liệu răng toàn sứ tại JW được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc nên đảm bảo được sự cao cấp và an toàn cho người sử dụng.
>>>Xem tiếp chi tiết bài viết: trồng răng toàn sứ