DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Độn cằm bằng Aquamid không cần phẫu thuật bạn đã biết ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Độn cằm bằng Aquamid

Những người vốn dĩ sinh ra có khuôn mặt tròn, cằm ngắn hoặc có khiếm khuyết ở cằm luôn khao khát có được khuôn cằm chuẩn mực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ dũng khí để thực hiện phương pháp độn cằm. Đối với những người sợ đau, sợ dao kéo thì phải làm sao? Đừng lo lắng, kỹ thuật độn cằm bằng Aquamid có thể giải quyết được vấn đề về cằm mà không cần phẫu thuật.

[Hình: don-cam-bang-aquamid-co-tot-khong.jpg]

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ Độn cằm tại : Độn cằmĐộn cằm giá bao nhiêu?


Độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy hay còn gọi là filler giờ đây không còn xa lạ nữa. Ưu điểm của việc tiêm chất làm đầy là không cần can thiệp dao kéo nên hạn chế được rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật. Độn cằm bằng Aquamid nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất rất quen thuộc. Aquamid chính là một trong những loại filler hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Filler này được làm từ các thành phần sinh học, tương thích cao với cơ thể, không xâm lấn, không bị đào thải. Cùng với Restylane và Juverderm, Aquamid ngày càng phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn, đem lại hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần phải phẫu thuật.

[Hình: don-cam-bang-aquamid-khach-hang.jpg]

Để thực hiện độn cằm bằng Aquamid, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ vùng cằm để xác định khuyết điểm. Song song đó, việc tính toán dung tích và lựa chọn loại chất làm...

>>> Xem thêm chi tiết tại đây : Độn cằm bằng Aquamid