DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chỉ cần 2 tuần tắm với nước này da trắng như bông gạo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Từ xa xưa, trong dân gian lá tía tô luôn được chị em phụ nữ dùng để tắm trắng. Đây được coi là công thức làm hiệu quả giúp chị em phụ nữ cải thiện được làn da, bật tone trắng sáng chỉ sau 1 tuần.
-->> Có thể chị em phụ nữ quan tâm:Tắm trắng toàn thân
Ngoài công dụng như một phương thuốc chữa bệnh giúp giải cảm, rôm sảy… Lá tía tô còn có tác dụng tẩy tế bào chết, tăng độ ẩm cho da, chống lão hóa.

[Hình: aa6cc6e463dd3063a09dfc473803d9e4.jpg]

Để giúp chị em phụ nữ tắm trắng hiệu quả ngay tại gia, hôm nay chúng tôi mang đến cho các chị em phụ nữ một phương pháp tắm trắng da toàn thân chỉ bằng lá tía tô.
-->> Có thể chị em phụ nữ quan tâm:Kem lro'cre
Thành phần nguyên liệu:

- 1kg tía tô sử dụng cho 1 tuần (2 lần/1 tuần)

- 5 lít nước

Cách làm:

Bước 1: Trước hết ta nhặt sạch và loại bỏ lá dập úa, tiếp theo đem đi rửa, bỏ vào rổ cho ráo nước.

Bước 2: Chị em bắc lên bếp một nồi với 5 lít nước đem đun sôi, khi nước đã sôi cho lá và cành tía tô vào nồi, đun trong 10 phút.
-->> Có thể chị em quan tâm:Kem dưỡng trắng da toàn thân
Cách dùng:

- Chị em vớt hết lá và cành tía tô ra, lấy phần nước trong hòa lẫn với nước lạnh, nhiệt độ nước tùy thuộc vào độ thích ứng của da bạn mà điều chỉnh sao cho phù hợp. Trong khi tắm chị em kết hợp massage nhẹ nhàng trong vòng 15 – 20 phút để đạt hiệu quả tối đa.

[Hình: cad09b5e4a92d3465aca5ca8f7c38524.jpg]

- Sau khi tắm với lá tía tô xong, chị em có thể thực hành thêm sữa tắm để tắm lại bình thường, nhằm giúp da luôn giữ được độ ẩm.
-->> Có thể chị em quan tâm:kem dưỡng trắng da toàn thân
Lưu ý:

Bạn nên ứng dụng giải pháp tắm trắng này thường xuyên và liên tục trong vòng 2 tuần, mỗi tuần hai lần để giúp da thêm trắng sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra, khi áp dụng cách tắm trắng này, chị em cần che chắn cẩn thận khi đi ra nắng vì da rất dễ bắt nắng và đen trở lại.
-->> Có thể bạn quan tâm:tắm trắng toàn thân
Trên đây là toàn bộ công thức hướng dẫn tắm trắng tại gia vô cùng hiệu quả, hy vọng với giải pháp làm đơn giản này quý chị em sẽ sở hữu cho mình một làn da ưng ý, trắng không tì vết.

Chúc các chị em thành công.