DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm răng sứ chất lượng ra sao thưa bác sĩ ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Làm răng sứ chất lượng ra sao là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Tại sao? Vì ai cũng biết trồng răng sứ là kỹ thuật mới, công nghệ cao, tiên tiến nhưng chưa biết thực hư khi thực hiện sẽ như thế nào. Đôi khi, bệnh nhân không có nhiều thời gian để tìm hiểu và nắm vững thông tin. Do đó, câu hỏi này ngày càng được đặt ra rất nhiều trên mạng xã hội.

[Hình: lam-rang-su-chat-luong-ra-sao-minh-hoa-1.jpg]

Có nhiều phàn nàn rằng họ từng đi trồng răng sứ nhưng cuối cùng kết quả còn tệ hơn ban đầu. Lý do là họ không may mắn thực hiện dịch vụ tại cơ sở “rởm” vừa không đáp ứng tính an toàn cao vừa mang đến kết quả không như ý. Khi đó, bệnh nhân nên tìm đến bệnh viện hay trung tâm nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, chữa trị kịp thời.

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ Làm răng sứ tại : Trồng răng sứGiá trồng răng sứ

Chính vì chất lượng chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đã làm bệnh nhân hoang mang không biết thật sự làm răng sứ chất lượng ra sao. Để đạt chất lượng như mong muốn, bệnh nhân phải theo dõi sát sao quy trình xem bác sĩ có thực hiện đúng với phác đồ điều trị hay không. Một ca làm răng sứ thường bắt đầu bằng công tác thăm khám và chụp X-quang ban đầu để xác định tình trạng răng miệng. Mọi công đoạn chuẩn bị đã xong thì bệnh nhân sẽ được mài răng. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra nhẹ nhàng chứ không phải mài răng như kiểu....

>>> Xem thêm chi tiết tại đây : Làm răng sứ chất lượng ra sao?