DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nội thất đẹp cho nhà nhỏ hiện đại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những căn nhà có diện tích nhỏ thường rất khó khăn khi bài trí và thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất cho các căn hộ với diện tích nhỏ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và khéo léo trong sắp xếp nội thất. TDHome với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất nhiều căn hộ, nhà ở diện tích khác nhau giúp bạn thiết kế nội thất một cách tinh tế chuyên nghiệp.

Xem thêm: http://tdhome.vn
[Hình: e48e17df40ca2c6dfbf3f6539726b7a0.jpg]

Phòng khách nhỏ hiện đại
Công trình nhà mẫu với diện tích 80m2 không quá chật nhưng không phải một diện tích lớn nên được thiết kế cho căn hộ nhỏ này theo phong cách hiện đại. Bài trí khoa học có khả năng ứng dụng cao trong các không gian. Sự phân chia các phòng được các kiến trúc sư tính toán hợp lý, phòng ăn liên thông tạo không gian thoáng đãng và rộng.

Với thiết kế nội thất chung cư nhỏ, màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu được chọn là gam màu chủ đạo cho cả ngôi nhà bởi khả năng nới rộng không gian một cách hiệu quả. Sựu nhấn nhá các gam màu tối trên ghế tựa phòng ăn và thảm trải sàn khiến không gian cân bằng. Tùy theo sở thích của mình, mỗi chủ nhân có thể lựa chọn những gam màu hoàn hảo khác nhau.

Các món đồ noi that tan co dien chau au trong căn phòng nhỏ không cần thiết phải sử dụng quá nhiều mà cần đề cao sự tiện ích, TDHome luôn lựa chọn những món đồ tiện ích bài trí thật gọn gàng. Sofa và bàn ăn được thiết kế kê sát tường, về cùng một phía để dành ra không gian cho việc di chuyển khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ.
[Hình: b1f682d30a801c0775315693d935e190.jpg]
Bàn ăn và phòng bếp sang trọng
Khi thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ phòng khách không cần trang trí nhiều, chỉ cần những khung ảnh nghệ thuật treo trên bức tường phía sau sofa cùng với một vài vật dụng đặt trên kệ. Ô trần được lắp gương lớn chính là các chi tiết đắt giá tạo điểm nhấn cho căn phòng, giúp phản xạ ánh sáng tự nhiên khiến không gian thoáng hơn, tạo hiệu ứng khiến căn phòng ấn tượng.

Các thiết kế nội thất căn hộ chung cư trọn gói đẹp giá rẻ cho mọi nhà - TDHome đặc biệt, cần chọn sofa có chân, chúng chiếm ít không gian có thể thấy tạo cảm giác mặt sàn thoáng hơn. Bàn trà đơn giản, phần chân mảnh mai để không tạo cảm giác nặng nề bí bách giữa không gia hẹp.

Mọi chi tiết trong thiết kế nội thất nhà nhỏ đều bỏ qua những đường nét cầu kì,  chủ yếu là đường thẳng trơn, thanh lịch.