DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Niềng răng xong có đẹp hay không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Niềng răng đã từ lâu được xem là phương pháp chỉnh nha hiệu quả đem lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những băn khoăn liệu chỉnh nha có đẹp hay không? trung tâm niềng răng sẻ trả lời giải đáp.

[Hình: 4-2.jpg]


Niềng răng có đẹp không?


bạn muốn biết niềng răng có đẹp không cần tìm hiểu khái niệm. Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, sử dụng các mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) hay các khay trong trong suốt (Invisalign hoặc Clear Aligner) để có tác động lực lên răng, kéo răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô,… trở về đúng vị trí.


Niềng răng ở độ tuổi 8-12 là hợp lý. Vì ở độ tuổi này, răng sữa được thay bằng răng hiệu quả lâu dài, xương cung hàm và răng còn mềm nên dễ dịch chuyển, thời gian niềng vì vậy mà được rút ngắn chỉ 12-24 tháng so với 24-40 tháng ở người lớn.


Các phương pháp niềng răng

Có 2 phương pháp niềng răng chính: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng tháo lắp.
Niềng răng gắn mắc cài bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng tháo lắp có niềng răng Invisalign hoặc Clear Aligner. Đây là những khay trong suốt có gắn các nút tạo lực, bác sĩ sẽ thay 2 tuần 1 khay và tăng dần lực lên khay. Thông thường bạn đeo 25-40 khay là kết thúc, bác sĩ sẽ tháo gỡ khay.

Niềng răng ở đâu thì tốt?

Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng có đẹp không tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ niềng răng uy tín. bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. bởi JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp, mang lại nụ cươi tự tin và rạng ngời cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Niềng răng đẹp cỡ nào