DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nâng ngực mỡ tự thân bao nhiêu tiền.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, em yêu thích làm đẹp nhưng an toàn và tốt là không can thiệp dao kéo. Thời gian qua, em có được biết đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện JW mình ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, nhưng chưa rõ nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu. Vui lòng báo giá cho em biết nhé!

(Ngọc Hà, Tp.HCM)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI

Xin chào bạn Ngọc Hà,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu như sau:

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong hai cách làm đẹp vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay bên cạnh phương pháp đặt túi. Đặc điểm của kỹ thuật này là mang tới vẻ gợi cảm cho bạn bằng chính mỡ tự nhiên trong cơ thể mà không cần rạch mổ phức tạp.

[Hình: nang_nguc_bang_mo_tu_than_gia_bao_nhieu.jpg]

Ảnh minh họa nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Cấy mỡ vào các vùng khuyết trên cơ thể như ngực, thái dương, má gầy…là phương pháp đã được ứng dụng từ lâu xuất phát từ các nước Châu Âu. Sau thời gian thì lan truyền rộng rãi toàn thế giới, mỡ sống có khả năng tồn tại cao hơn chất làm đầy rất nhiều lần nên được đặc biệt yêu thích

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – đối với cấy mỡ ngực, bác sĩ sẽ dùng máy hút mỡ Laser Lipo để tạo nên lực hút mạnh mẽ, loại bỏ vùng mỡ thừa thải nơi bụng, đùi của khách hàng. Sau đó
bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được xử lý để cấy vào vùng ngực.

[Hình: nang_nguc_bang_mo_tu_than_gia_bao_nhieu_1.jpg]

>>> Xem thêm: Cách nâng ngực chảy xệ mới nhất tại đây.


Không can thiệp dao kéo, lại dùng chính mỡ cơ thể nên độ tương thích được các chuyên gia đánh giá là an toàn, không phải lo lắng biến chứng hay các vấn đề dị ứng, thể tích ngực có thể tăng tới 2-3 size ngay tức thì với thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Các vấn đề ung thư, ảnh hưởng đến tuyến sữa, cảm giác không xảy ra. Bên cạnh đó tác dụng 2 trong 1 của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân như tăng mỡ vùng thiếu và giảm mỡ vùng thừa sẽ mang lại vóc dáng hoàn thiện cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thẩm mỹ viện và nhanh chóng được chuyển giao công nghệ nâng ngực mỡ tự thân tế bào gốc từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo mang lại cho bạn một bộ ngực quyến rũ và dài lâu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu ?


Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, giá nâng ngực và hút mỡ trọn gói là 105 triệu đồng. Ngoài ra chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí tư vấn và hậu phẫu nào nữa.

Để tìm hiểu cụ thể nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ.