DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải Game câu cá Fishing Paradise cho điện thoại Android, iOS
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Game câu cá Fishing Paradise 3D sẽ giúp bạn bước vào một không gian 3D tuyệt đẹp với những con cá bắt mắt khiến bạn bất ngờ. Game có lối chơi sống động với hình ảnh chân thực đến từng động tác bắt cá như chính bạn đang bắt cá vậy. Bạn sẽ được khám phá những cảnh bờ biển đẹp cùng muôn vàn loài cá bắt mắt. tai nhaccuatui hứa hen sẽ đem đến cho người chơi những giây phút tuyệt vời khi tham gia game hấp dẫn này.
[Hình: Fishing-Paradise-1.jpg]
Tham gia chơi game Fishing Paradise 3D bạn sẽ được sở hữu một chiếc cần câu xịn và phiêu lưu các bờ biển đẹp để chinh phục các loài cá. Game không chỉ đem đến cho người chơi không gian giải trí hấp dẫn và yên tĩnh mà bạn tai facebook mien phi còn có cơ hội khám phá ra hàng trăm con cá đại dương àm bạn chưa từng biết tên. Hãy tham gia chơi game ngay thôi và cùng khám phá hàng trăm nhiệm vụ đang chờ đón bạn trong game.
[Hình: Fishing-Paradise-3.jpg]
Tai Game Fishing Paradise 3D hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi không gian giải trí tuyệt vời và thú vị Có 50 loài khác nhau để bắt từ cá vược và Pacu đển cá đuối gai độc và cá da trơn khổng lồ. sự đánh bắt đa dạng với các loài quý hiếm nhất từng thấy trong một trò chơi câu cá. Để bắt được chúng bạn cần phải có kĩ năng và cả may mắn nữa. hãy nắm lấy cơ hội này nhé.