DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những đặc tính ưu việt của khoá cửa thông minh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
 Khóa cửa thông minh luôn chú trọng tới sự bảo mật, an toàn và bền đẹp, được nhiều người ưa chuộng, tin dùng. Đây là một phát minh tiên tiến, mang đến một làn gió mới, bước đột phá trong công nghệ khóa cửa.Sản phẩm mới cho thời đại mới

 Các loại khóa cửa thông minh hiện có trên thị trường bao gồm: khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ... Ngoài ra còn một số loại khóa khác đang được nghiên cứu và thử nghiệm như : khóa nhận diện tròng mắt, giọng nói, khuôn mặt, …

 Vì vậy, khóa cửa tay gạt thông minh chính là công nghệ khóa cửa tối tân, ưu việt cho tương lai, thay thế dần cho loại khóa cơ truyền thống đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm vô vàn các chức năng hữu ích khác. Trong đó, quan trọng và tuyệt vời nhất chính là việc có thể giúp con người quản lí tài sản, nhân sự một cách dễ dàng và an tâm nhất.

Tiện ích tuyệt vời

 Đối với khóa cửa thông minh, chúng ta sẽ không phải lo mất chìa khóa hay mất tiền thuê thợ mới có thể vào được nhà và không còn xảy ra tình trạng hỏng hóc, kẹt rít khóa gây khó mở.

  Với thao tác nhanh gọn và đơn giản, chúng ta quẹt thẻ hay đặt ngón tay vào dấu vân tay thì chúng ta có thể mở cửa một cách nhanh nhất.Bảo mật tuyệt đối

 Khóa cửa thông minh được làm bằng chất liệu hợp kim siêu bền, chống lại được các tác động ngoại lực và các xâm nhập trái phép như cưa khóa hay cạy cửa.

 Khi có kẻ gian đột nhập thì hệ thống cảnh báo chống trộm sẽ phát còi cảnh báo cùng đèn báo hiệu cho chủ nhân biết để có thể xử lí tình huống kịp thời.

 Hệ thống quản lí được quản lí bằng máy tính liên kết chặt chẽ với khóa cửa chính sẽ giúp lưu trữ thông tin ra vào hoặc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể phát hiện kẻ gian mở khóa.

Ngoài ra, có thể tích hợp đa khóa: khóa thẻ từ với khóa chìa, khóa vây tay với khóa chìa, khóa thẻ từ với khóa vân tay,..


***** Mua khoá cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua khoá cửa tốt nhất:

                   +)      Di động: 098 688 4762 - 0438544826

                  +)       Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

                  +)       Website: khoahoangyen.com