DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những vật dụng hữu ích được tái chế từ vỏ chai sữa men sống Betagen
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn có biết các vỏ chai sữa men sống BETAGEN sau khi sử dụng còn có thể dùng để sáng tạo những món đồ đáng yêu cực kỳ dễ thương và xinh xắn.

1: Hộp đựng bút

Nguyên liệu: một chai sữa men sống BETAGEN loại 400 ml, một mảnh vải hoa nhỏ, một đoạn dây, kim, chỉ, dao.
Cách thực hiện: Rửa sạch, hong khô vỏ chai, rồi cắt rời phần đầu chai ra. Tiếp đến, gấp viền mép vải, may lại và luồn dây; lật trái miếng vải và may quanh miệng chai vừa cắt cho đến khi hai mép vải kín lại. Như vậy là bạn đã hoàn thành chiếc hộp đựng bút đáng yêu.
Thời gian: 30 phút

[Hình: 3_1.jpg]
Những bạn nữ đảm đang, yêu thích phong cách ngọt ngào sẽ yêu chiếc hộp đựng bút từ vỏ chai Betagen.

2: Dây đèn phòng ngủ

Nguyên liệu: 10 vỏ chai sữa men sống Betagen loại 85 ml (tùy thuộc số lượng đèn trên dây), một dây đèn nhấp nháy, kim khâu bao, dây.
Cách thực hiện: Rửa sạch và hong khô vỏ chai, dùng kim đục lỗ hai bên miệng chai và luồn dây qua. Đưa từng chiếc bóng đèn trên dây vào trong, cột dây cố định lại.
Thời gian: 20 phút

[Hình: 1_1.jpg]
Dây đèn phòng ngủ lung linh phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự lãng mạn.

3: Lọ cắm hoa

Nguyên liệu: một chai sữa men sống Betagen loại 140 ml, một mảnh vải, keo sữa, kéo, dây.
Cách thực hiện: Rửa sạch vỏ chai, hong khô, quét một lớp keo sữa khắp phần thân và lấy vải bọc kín. Sau đó đem phơi đến khi keo sữa khô rồi cột dây nơ ở miệng chai. Cuối cùng là cắm vào đó một vài nhành hoa yêu thích.
Thời gian: 15 phút

[Hình: 2_1.jpg]
Lọ cắm hoa độc đáo phù hợp với kiểu người cá tính, yêu thích những món đồ thể hiện cá tính của riêng mình.

Betagen là sản phẩm sữa lên men bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe. Lợi khuẩn sống Casei trong sữa chua lên men Betagen giúp cần bằng hệ tiêu hóa, giảm táo bón, tiêu chảy, hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động tốt, cung cấp chất kháng sinh tự nhiên kích thích quá trình làm lành các thương tổn của da như sẹo, rỗ; tái tạo da mới, giữ gìn vẻ đẹp tươi tắn cho làn da.

keyword: sua men song betagen