DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chữa hôi miệng hiệu quả không lo tái phát bằng những phương pháp tự nhiên
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[h2]Những loại nước súc miệng và kẹo cao su chỉ có tác dụng tạo mùi hương nhất thời trong khoang miệng chứ không thể đánh bại chứng hôi miệng vĩnh viễn như những phương pháp thiên nhiên dưới đây[/h2]

\n

\n

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hôi miệng, có thể là do vệ sinh răng miệng không tốt, do ăn uống sinh hoạt không điều độ, do các bệnh lý về đường tiêu hóa nhưng dù cho từ nguyên nhân gì thì những phương pháp chữa hôi miệng bằng thuốc tây vẫn không được ưa chuộng vì tác dụng phụ của nó. Vậy hãy đến với những phương pháp chữa hôi miệng từ thiên nhiên dưới đây để có được hiệu quả cao nhất nhé

\n

\n

\n

\n

[Hình: khoi-hoi-mieng-nho-cac-phuong-phap-tu-nhien-2.jpg]

\n

\n

\n

\n

[h3]– Rau mùi tàu chữa hôi miệng[/h3]

\n

\n

Lấy 1 nắm rau mùi tàu cho sắc với nước sao cho thật đặc, thêm 1 ít muối để lấy nước ngậm, súc họng. Ngậm nước vài phút rồi nhổ ra. làm cho như vậy đa dạng lần trong ngày, liên tiếp 5-6 ngày bệnh đỡ hơn.

\n

\n

Húng chanh điều trị hôi miệng hiệu quả

\n

\n

Húng chanh đem sắc lấy nước đặc để ngậm, súc miệng trong ngày. Cũng giống nước từ rau mùi, ngậm húng chanh trong miệng một lúc mới nhổ đi, súc mồm khoảng vài lần liên tục trong vài ngày khá thở sẽ giảm hôi.

\n

\n

Cây hương nhu trị mùi hoi mồm

\n

\n

Hương nhu lấy 40 gam sắc cộng có 200 ml nước, cô đặc lại rồi lấy nước ngậm và súc mồm. Súc mồm một phương pháp thường xuyên vào buổi sáng sau ngủ dậy và tối trước lúc ngủ. lúc súc miệng thì nên ngậm 1-2 phút mới nhổ ra. Súc miệng tương tự trong phổ thông ngày mang thể cho khá thở thơm tho.

\n

\n

Mật ong và quế chữa hôi mồm

\n

\n

Để giữ được khá thở thơm tho suốt cả ngày, hãy cho một thìa mật ong và quế vào ới vnước ấm sau ấy dùng hỗn tạp để súc miệng bạn sẽ vừa chữa được chứng hôi miệng vừa là cách chữa viêm lợi hiệu quả

\n

\n

– Hạt cỏ ca ri

\n

\n

Uống trà khiến trong khoảng hạt cà ri là giải pháp xuất sắc cho khá thở. Lấy một thìa hạt cỏ cà ri và đun sôi trong 1 lít nước trong 15 phút và tiêu dùng nước này uống.

\n

\n

[h3]– bí quyết chữa hôi mồm bằng cánh hoa hồng:[/h3]

\n

\n

\n

\n

Đun huê hồng lấy nước để nguội và ngậm như là ngậm nước muối. Bạn mang thể nhai cánh hoa trực tiếp, và ngậm trong 1 lát rồi nhổ đi.

\n

\n

Cây hoa quế:

\n

\n

Để chữa được hôi mồm, lấy 3 lạng hoa quế, và một bình rượu gạo, 1 thìa muối. Pha nước muối, rửa sạch hoa quế, vớt ra để ráo, rồi khô bất chợt, cho hoa quế vào mang rượu gạo, đậy kín nắp, sau 30 ngày đem ra sử dụng dần. Bạn cũng có thể tiêu dùng trị chứng lạnh bụng, lưu thông huyết khí.

\n